Khóa chống trộm định vị xe máy Viettel Bình Tân tốt nhất

Đình Cường Viettelnet 15:03 - 21/03/2024

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm nóng về tình hình trộm cắp đặc biệt là ở các quận phát triển như Bình Tân. Để giúp hạn chế đến mức thấp nhất việc trộm cắp tài sản đặt biệt là xe máy, các sản phẩm khóa chống trộm và định vị đã ra đời. Trong đó, không thể không nhắc đến khóa chống trộm định vị xe máy Viettel Bình Tân tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu và chọn mua sản phẩm chính hãng để được bảo vệ một cách tối đa.

Định Vị Xe Máy Bình Tân

Khóa chống trộm định vị xe máy Viettel Bình Tân tốt nhất

Khóa chống trộm định vị xe máy Viettel Bình Tân

Mánh khóe của các đối tượng trộm cắp hiện nay rất tinh vi. Chỉ cần chúng ta sơ hở một chút là tài sản, phương tiện cũng đã có thể bị mất cắp. Chính vì vậy mà việc trang bị một sản phẩm chống trộm tốt như khóa Chip 4.0 là điều vô cùng cần thiết.

định vị xe máy Viettel Bình TânKhóa chống trộm định vị xe máy Viettel là sản phẩm khóa được tích hợp chip công nghệ có 2 công dụng là vừa chống trộm thông qua các thiết bị di động lại có thể định vị xe máy thông qua hệ thống GPS.

 • Thiết bị định vị giúp bạn biết chính xác và rõ ràng xe đang ở đâu. Xem lại lịch sử và hành trình của xe. Xe dừng đỗ ở địa điểm nào trong thời gian bao lâu…
 • Thiết bị chống trộm sẽ có còi hú báo động chống trộm và phát tín hiệu bằng tin nhắn đến điện thoại của chủ xe. Đồng thời, xe cũng sẽ không thể nổ máy và chạy được khi có kẻ gian tác động vào.

GIÁ BỘ CHỐNG TRỘM VÀ ĐỊNH VỊ XE MÁY BÌNH TÂN BAO NHIÊU

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
Định vị theo dõi xe máy (X1,V1_4G_VIP) 1.200.000
Định vị chống trộm xe máy (4G_VIP) 1.600.000
Định vị ô tô 4G
1.463.000
ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
1.000.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.730.000

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Lưu ý giá trên đã bao gồm:

– Một năm sử dụng miễn phí.

Phí duy trì Smart Motor: từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

Bảo hành:  01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

Giạm ngay 300 nghìn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( có hướng dẫn lắp đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL

Tính năng khóa chống trộm định vị xe máy Viettel Bình Tân tốt nhất

Sản phẩm khóa chống trộm xe máy Bình Tân tốt nhất được trang bị những tính năng hiện đại sau:

 • Xe hú còi báo động: Khi có sự tác động của người khác vào tài sản, còi chống trộm của xe sẽ vang lên. Những người xung quanh sẽ ngay lập tức có thể nghe thấy. Trộm bị phát hiện sẽ bỏ chạy.
 • Gửi tin nhắn đến thiết bị di động của chủ xe: Khóa chống trộm định vị xe máy sẽ được kết nối đến phần mềm điện thoại của chủ xe. Bạn sẽ nhận được những thông tin về tình trạng xe của mình. Từ đó cảnh báo xe của bạn đã bị tác động vào một cách trái phép.
 • Xe không thể nổ máy: Đây là tính năng vô cùng hữu ích để bảo vệ an toàn cho xe của chúng ta. Trong trường hợp bạn bị cướp ở giữa đường hoặc để quên chìa khóa trên xe, thông qua thiết bị di động, bạn vẫn có thể xử lý bằng cách không cho xe nổ máy.
 • Tắt máy từ xa bằng điện thoại di động: Dù bạn ở vị trí nào đi chăng nữa, chỉ cần có internet là đã có thể tắt được xe mà không cần chú ý đến khoảng cách.

Tính năng chống trộm của thiết bị

Tính năng chống trộm của thiết bị

Tính năng định vị của khóa

Bên cạnh tính năng chống trộm hiệu quả, một tính năng nữa của chìa Viettel đó là khả năng định vị hoàn hảo. Việc định vị GPS về vị trí và thời gian thực của xe cụ thể như sau:

 • Khi bạn sử dụng khóa chống trộm, thiết bị di động sẽ được cài đặt một phần mềm, ứng dụng để giúp quản lý xe mang tên Smart Motor 3.0 của Viettel.
 • Trên ứng dụng này, bạn có thể theo dõi được chính xác xem xe của mình đang ở đâu, chạy hay dừng, đỗ. Lịch sử hành trình xe đã đi đâu trong thời gian bao lâu… Từ đó bạn có thể có được những thông tin cần thiết cũng như quản lý việc sử dụng xe một cách chi tiết, chính xác nhất.

Tính năng định vị của sản phẩm

Tính năng định vị của sản phẩm

XEM THÊM: CÁCH TÌM XE MÁY BỊ MẤT

Ưu điểm của khóa chống trộm định vị xe máy tại Bình Tân

Khách hàng khi sử dụng khóa chống trộm xe máy Viettel Bình Tân tốt nhất sẽ thấy được những ưu điểm mà sản phẩm mang đến như sau:

 • Định vị một cách chính xác nhờ vào hệ thống chip định vị GPS toàn cầu cao cấp. Bản đồ có cả tên đường, số nhà, ngõ, hẻm, phố, phường…
 • Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người dùng. Thiết bị này do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel sản xuất. Vì thế bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính bảo mật cao.
 • Độ lập so với hệ thống điện của xe. Trong quá trình lắp đặt sản phẩm sẽ không hề ảnh hưởng đến đèn xe. Không cắt dây zin của xe. Được trang bị jack cho từng xe khác nhau. Có thể lắp đặt trên cả xe đã có khóa từ cũng như Smart Key.
 • Ứng dụng có giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng. Người dùng có thể quản lý bằng tiếng Việt với server đặt ngay tại Viettel IDC kết hợp bản đồ Google Maps. Nhờ vậy mà việc định vị xe cũng sẽ dễ dàng hơn.

Các bộ phận của khóa chống trộm định vị

Các bộ phận của khóa chống trộm định vị

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa chống trộm xe máy Bình Tân tốt nhất tại địa chỉ https://viettelnet.vn/ để chọn mua được sản phẩm. Từ đó giúp bảo vệ an toàn cho tài sản của mình.

Quý khách hàng LH Hotline “0866.222.900” để được tư vấn, hỗ trợ. Thủ tục đăng lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Bàn giao, cài đặt, hướng dẫn tận nơi.

Email: cuongnd16@viettel.com.vn & viettel@viettelnet.vn

XEM THÊM:

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.