Đăng ký gói cước ECOD20 Viettel – Sở hữu ngay 1.5GB Data/tháng cực kỳ hấp dẫn

Sự phủ sóng mạnh mẽ của mạng internet tại nhà, cơ quan hay những nơi công cộng khiến cho người dùng chúng ta dần quên đi những tiện ích nổi bật của các gói cước data. Thế nhưng cũng có những khách hàng vẫn muốn đăng ký những gói cước dự phòng để khi trường hợp không có sóng wifi thì vẫn có thể bật 3G/4G lên để tiện liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè.

Và đó cũng chính là lý do ra đời của gói cước ECOD20 này.

Trong các gói cước phổ biến thì ECOD20 cũng là một trong những gói data phổ biến của Viettel giúp cho bạn có thể trải nghiệm dung lượng tốc độ cao một cách hiệu quả nhất có thể.

Hãy cùng Viettelnet tìm hiểu ngay về gói cước ECOD20 này nhé!

1. Gói cước ECOD20 là gì?

Đây là một trong những gói cước data phổ biến Viettel chỉ với 20k/tháng. Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì chỉ có 20k/tháng thì làm sao có thể trải nghiệm được internet một cách tối ưu nhất. Thế nhưng đó chính là những gì mà Viettel muốn mang lại cho người dùng. Bởi vì đây chỉ là gói cước mang tính chất “dự phòng”, “chữa cháy”, tức là khi thiết bị của bạn đang sử dụng đột ngột bị ngắt internet nửa chừng thì gói cước này sẽ phát huy tác dụng của nó. Hay nói cách khác, gói cước này sẽ giúp cho bạn không bị gián đoạn kết nối.

Giá cước của gói cước ECOD20: 20.000 VND/30 ngày

Riêng đối với thuê bao trả sau thì thuê bao đăng ký gói từ ngày 21 đến cuối tháng sẽ được giảm 50% phí gói và có được 50% lưu lượng để sử dụng.

Gói ECOD20

Data 1.5 GB tốc độ cao
Bấm Đăng Ký ECOD20 Qua SMS!  sms icon 11 32

2. Khi đăng ký gói cước ECOD20, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Bởi vì đây được xem là một trong những gói cước giá rẻ (20.000 VND/30 ngày, tương đương với khoảng hơn 500 VND/ngày), do đó những ưu đãi gói cước mà bạn nhận được sẽ phần nào còn hạn chế. Do vậy khi sử dụng gói cước này thì bạn cũng cần phải cân nhắc sử dụng thật tiết kiệm, hoặc là chuyển đổi sang gói cước khác có dung lượng lớn hớn.

Khi đăng ký gói cước ECOD20, bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi sau:

  • 1.5GB dung lượng tốc độ cao có thể được sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau khi hết 1.5GB này thì thuê bao của bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng gói cước này được.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

3. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ECOD20

Cách thức đơn giản nhất để đăng ký gói cước này đó chính là đăng ký thông qua SMS. Cụ thể bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn: ECOD20 359216888 gửi 9123

Giải thích gói cước này như sau:

  • ECOD20: tên gói cước mà bạn chuẩn bị sẽ đăng ký
  • 359216888: Mã khuyến mãi
  • 9123: Số của tổng đài tin nhắn Viettel

4. Nếu bạn có My Viettel, hãy đăng ký ngay gói cước này để được hưởng thật nhiều ưu đãi

Có rất nhiều khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel hiện cũng đang sử dụng ứng dụng My Viettel để có thể dễ dàng giao dịch hơn. Nếu bạn không quen với việc soạn cú pháp tin nhắn để đăng ký gói cước này thì bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay trên ứng dụng My Viettel.

Bạn có thể đăng ký theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel

Bước 2: Ở trên thanh tìm kiếm, bạn gõ vào mã ECOD20 Sau đó bạn nhấn vào nút Đăng Ký. Và sau đó xác định hình thức đăng ký. ứng dụng sẽ cho bạn những phương án để bạn có thể đăng ký gói cước. Đó là các phương án đăng ký thông qua:

Tài khoản chính của điện thoại: Tức là sẽ trừ vào tiền trong tài khoản thuê bao mà bạn đang sử dụng. Bạn lưu ý rằng số dư trong tài khoản thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng gói cước.

Đăng ký qua thẻ ATM, Visa: Chi phí cước sẽ trừ trực tiếp vào vào trong thẻ của bạn. Cần lưu ý là bạn cần phải liên kết thẻ của bạn với ứng dụng My Viettel trước để ghi nhận các giao dịch của bạn.

Đổi điểm qua Viettel ++: Đây là hình thức mà bạn sẽ đổi điểm từ chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel.  Theo đó nếu các ưu đãi mà thuê bao của bạn đang nhận được dư để có thể đổi điểm lấy gói cước ECOD20 này thì bạn có thể đổi trực tiếp mà không cần phải trả thêm tiền

Bước 3: Sau khi đã đăng ký gói cước thì bạn sẽ bắt đầu sử dụng. Hãy kiểm tra lại xem trên điện thoại của bạn dữ liệu di động đã được bật lên hay chưa. Sau đó có thể tắt nguồn và mở lại để đảm bảo gói cước hoạt động được ổn định.

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký gói cước ECOD20 này thông qua những ví điện tử như Momo, Zalopay,…Thế nhưng những ví điện tử này thì không thể hiện nhiều gói cước khác nhau, chủ yếu tập trung vào mức giá mà khách hàng muốn đăng ký.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói cước này tại cửa hàng online trực tuyến của Viettel như là https://shop.viettel.vn/ để đăng ký gói cước khuyến mãi data của Viettel. Ở trên trang web này có cập nhật rất nhiều những gói cước ưu đãi tuyệt vời cho bạn hoàn toàn lựa chọn.

5. Cần lưu gì về gói cước ECOD20 Viettel?

Khi sử dụng gói cước ECOD20 này, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

Khi đăng ký, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 1.5GB dung lượng tốc độ cao. Nếu hết thời hạn mà bạn vẫn chưa sử dụng hết thì cũng không được bảo lâu sang tháng sau.

Gói cước sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ, và cần phải đảm bảo trong tài khoản thuê bao của bạn có đủ 20.000 đồng.

Để hủy gia hạn gói cước, bạn chỉ cần soạn HUY ECOD20 gửi 191 là xong.