Đăng ký gói cước ECOD20 Viettel – Sở hữu ngay 1.5GB Data/tháng cực kỳ hấp dẫn

Sự phủ sóng mạnh mẽ của mạng internet tại nhà, cơ quan hay những nơi công cộng khiến cho người dùng chúng ta dần quên đi những tiện ích nổi bật của các gói cước data. Thế nhưng cũng có những khách hàng vẫn muốn đăng ký những gói cước dự phòng để khi trường hợp không có sóng wifi thì vẫn có thể bật 3G/4G lên để tiện liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè.

Và đó cũng chính là lý do ra đời của gói cước ECOD20 này.

Trong các gói cước phổ biến thì ECOD20 cũng là một trong những gói data phổ biến của Viettel giúp cho bạn có thể trải nghiệm dung lượng tốc độ cao một cách hiệu quả nhất có thể.

Hãy cùng Viettelnet tìm hiểu ngay về gói cước ECOD20 này nhé!

1. Gói cước ECOD20 là gì?

Đây là một trong những gói cước data phổ biến Viettel chỉ với 20k/tháng. Có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì chỉ có 20k/tháng thì làm sao có thể trải nghiệm được internet một cách tối ưu nhất. Thế nhưng đó chính là những gì mà Viettel muốn mang lại cho người dùng. Bởi vì đây chỉ là gói cước mang tính chất “dự phòng”, “chữa cháy”, tức là khi thiết bị của bạn đang sử dụng đột ngột bị ngắt internet nửa chừng thì gói cước này sẽ phát huy tác dụng của nó. Hay nói cách khác, gói cước này sẽ giúp cho bạn không bị gián đoạn kết nối.

Giá cước của gói cước ECOD20: 20.000 VND/30 ngày

Riêng đối với thuê bao trả sau thì thuê bao đăng ký gói từ ngày 21 đến cuối tháng sẽ được giảm 50% phí gói và có được 50% lưu lượng để sử dụng.

Gói ECOD20

Data 1.5 GB tốc độ cao
Bấm Đăng Ký ECOD20 Qua SMS!  sms icon 11 32

2. Khi đăng ký gói cước ECOD20, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Bởi vì đây được xem là một trong những gói cước giá rẻ (20.000 VND/30 ngày, tương đương với khoảng hơn 500 VND/ngày), do đó những ưu đãi gói cước mà bạn nhận được sẽ phần nào còn hạn chế. Do vậy khi sử dụng gói cước này thì bạn cũng cần phải cân nhắc sử dụng thật tiết kiệm, hoặc là chuyển đổi sang gói cước khác có dung lượng lớn hớn.

Khi đăng ký gói cước ECOD20, bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi sau:

  • 1.5GB dung lượng tốc độ cao có thể được sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau khi hết 1.5GB này thì thuê bao của bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng gói cước này được.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

3. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ECOD20

Cách thức đơn giản nhất để đăng ký gói cước này đó chính là đăng ký thông qua SMS. Cụ thể bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn: ECOD20 359216888 gửi 9123

Giải thích gói cước này như sau:

  • ECOD20: tên gói cước mà bạn chuẩn bị sẽ đăng ký
  • 359216888: Mã khuyến mãi
  • 9123: Số của tổng đài tin nhắn Viettel

4. Cần lưu gì về gói cước ECOD20 Viettel?

Khi sử dụng gói cước ECOD20 này, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

Khi đăng ký, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 1.5GB dung lượng tốc độ cao. Nếu hết thời hạn mà bạn vẫn chưa sử dụng hết thì cũng không được bảo lâu sang tháng sau.

Gói cước sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ, và cần phải đảm bảo trong tài khoản thuê bao của bạn có đủ 20.000 đồng.

Để hủy gia hạn gói cước, bạn chỉ cần soạn HUY ECOD20 gửi 191 là xong.