Liệu Viettel có gói cước data nào chỉ sử dụng trong 1 ngày không?

Có thể bạn sẽ thắc mắc đó là liệu có gói cước data sử dụng trong một ngày hay không? Câu trả lời là: Có. Thậm chí là có rất nhiều. Bởi vì mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng dung lượng data khác nhau, có khách hàng chỉ cần sử dụng data cho 1 ngày để phục vụ cho những nhu cầu cụ thể của mình.

Những gói cước 1 ngày của Viettel thì nhìn chung tương đối rẻ, chỉ cần 5000 đồng là bạn đã có thể đăng ký một gói cước data Viettel 1 ngày đủ cho các tác vụ cơ bản như: nhắn tin, lướt web.

Hãy cùng Viettelnet khám phá ngay những gói data 1 ngày hấp dẫn của Viettel với mức giá chỉ từ 5000 đồng nhé.

1. Viettel hiện tại có bao nhiêu gói cước data 1 ngày?

Ở thời điểm hiện tại thì Viettel có 3 gói cước data 1 ngày phổ biến và có thể áp dụng được cho mọi thuê bao, cụ thể đó là:

Gói ST5K

Chi phí cho gói cước này là 5.000 đồng. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ có ngay 500 MB data có thể sử dụng được trong vòng 24 giờ.

Gói ST10K

Chi phí cho gói cước này là 10.000 đồng. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ có ngay 2GB data sử dụng trong 24h tính từ thời điểm đăng ký

Gói V7C

Đây là gói mạng Viettel 1 ngày phổ biến, khi đăng ký bạn có 500 MB Data vào mạng internet + 50 phút gọi nội mạng + 50 tin nhắn SMS với chi phí 7.000 đồng.

2. Làm thế nào để đăng ký gói cước Viettel 1 ngày?

Cũng giống như những gói cước khác, cú pháp đăng ký gói cước này cũng tương đối đơn giản, cụ thể là:

Tên gói cước 35916888 gửi 9123

Hoặc quý khách có thể nhấn vào đường link: https://viettel.vn/lan-toa/goi-cuoc?kh=HCM_TTTDC_VTP_00061_DB

Hệ thống sau đó sẽ tự động gán mã đăng ký gói mạng Viettel 1 ngày qua tin nhắn SMS tới tổng đài dịch vụ là 9123. Từ đó bạn chỉ cần gửi tin nhắn từ điện thoại đến là xong.

GÓI ST5K

Giá: 5.000 đ / 01 ngày
wifi2  Giá: 5.000 đ / 01 ngày
wifi2  Dung lượng Data 500 MB
wifi2  Thời gian sử dụng: 01 ngày
Bấm Đăng Ký ST5K Qua SMS!  sms icon 11 32

GÓI ST10K

Giá: 10.000 đ / 24h
wifi2  Data 2 GB
Bấm Đăng Ký ST10K Qua SMS!  sms icon 11 32

GÓI V7C

Giá: 7.000 đ / 24h
wifi2  Data 500 MB
wifi2  50 Phút Gọi Nội Mạng
wifi2  50 Tin nhắn SMS
Bấm Đăng Ký V7C Qua SMS!  sms icon 11 32

3. Đăng ký gói cước 1 ngày trên ứng dụng My Viettel

Có rất nhiều khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel hiện cũng đang sử dụng ứng dụng My Viettel để có thể dễ dàng giao dịch hơn. Nếu bạn không quen với việc soạn cú pháp tin nhắn để đăng ký gói cước này thì bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay trên ứng dụng My Viettel.

Bạn có thể đăng ký theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel

Bước 2: Ở trên thanh tìm kiếm, bạn gõ vào mã của gói cước mà bạn sử dụng 1 ngày (ST5K, ST7K, V7C). Sau đó bạn nhấn vào nút Đăng Ký. Và sau đó xác định hình thức đăng ký. ứng dụng sẽ cho bạn những phương án để bạn có thể đăng ký gói cước. Đó là các phương án đăng ký thông qua:

Tài khoản chính của điện thoại: Tức là sẽ trừ vào tiền trong tài khoản thuê bao mà bạn đang sử dụng. Bạn lưu ý rằng số dư trong tài khoản thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng gói cước.

Đăng ký qua thẻ ATM, Visa: Chi phí cước sẽ trừ trực tiếp vào vào trong thẻ của bạn. Cần lưu ý là bạn cần phải liên kết thẻ của bạn với ứng dụng My Viettel trước để ghi nhận các giao dịch của bạn.

Đổi điểm qua Viettel ++: Đây là hình thức mà bạn sẽ đổi điểm từ chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel.  Theo đó nếu các ưu đãi mà thuê bao của bạn đang nhận được dư để có thể đổi điểm lấy gói cước 1 ngày này thì bạn có thể đổi trực tiếp mà không cần phải trả thêm tiền

Bước 3: Sau khi đã đăng ký gói cước thì bạn sẽ bắt đầu sử dụng. Hãy kiểm tra lại xem trên điện thoại của bạn dữ liệu di động đã được bật lên hay chưa. Sau đó có thể tắt nguồn và mở lại để đảm bảo gói cước hoạt động được ổn định.

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký gói cước 1 ngày này thông qua những ví điện tử như Momo, Zalopay,…Thế nhưng những ví điện tử này thì không thể hiện nhiều gói cước khác nhau, chủ yếu tập trung vào mức giá mà khách hàng muốn đăng ký.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói cước này tại cửa hàng online trực tuyến của Viettel như là https://shop.viettel.vn/ để đăng ký gói cước khuyến mãi data của Viettel. Ở trên trang web này có cập nhật rất nhiều những gói cước ưu đãi tuyệt vời cho bạn hoàn toàn lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể đăng ký được gói cước data 1 ngày ưng ý. Cùng theo dõi Viettelnet để có thể sở hữu thêm nhiều gói cước hấp dẫn khác nữa nhé.