1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Định vị xe máy Smart Motor Viettel

Tình hình mất cắp xe máy ngày càng gia tăng đặc biệt là tại các thành phố lớn như  Thành phố Hồ Chí Minh. Thủ phạm ngày càng manh động và tinh vi hơn với nhiều mánh khóe và bẻ khóa chuyên nghiệp.  Vì vậy để bảo vệ tài sản của mình việc tìm kiếm giải pháp hiệu quả để bảo vệ  xe máy là vô cùng cấp thiết. Thiết bị định vị xe máy ra đời đã tăng hiệu quả bảo vệ xe lên gấp nhiều lần.

 

Thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel  sở hữu những tính năng hữu ích cho người dùng . Định vị xe máy giúp cung cấp những thông tin hành trình của xe như vị trí, tốc độ xe, lượng xăng dầu tiêu thụ…tất cả đều vô cùng chính xác và nhanh chóng. Nếu không may chiếc xe máy của bạn bị trộm cướp, bạn hoàn toàn có thể biết được vị trí của chiếc xe nếu bạn đã lắp đặt  định vị xe máy Smart motor.

 

 

1. Lợi ích của việc lắp đặt định vị xe máy

 

Trên thị trường hiện nay  nhu cầu mua cũng như lắp đặt định vị xe máy ngày càng cao và phổ biến hơn trước. Những lý do gì mà thiết bị định vị xe máy lại hot như vậy,cùng điểm qua những lợi ích của việc lắp đặt định vị xe máy dưới đây nhé.

 

📌  Định vị chống trộm

 

Khi mà các loại khóa xe, khóa cổ, khóa chữ U, khóa càng, khóa xích, khóa chống trộm đều không thể ngăn được việc chiếc xe máy của bạn bị trộm cướp. Khi mà những tên trộm xe máy ngày càng tinh vi và bẻ khỏe một cách nhanh chóng. Thiết bị định vị ra đời như một sự e ngại lớn dành cho những kẻ trộm cắp xe. Khi mua định vị xe máy để sử dụng bạn có thể giám sát xe mọi lúc mọi nơi đơn giản. Với  định vị xe máy bạn sẽ dễ dàng giúp bạn  truy bắt và tìm lại được xe.

 

📌  Quản lý giám sát nhân viên

 

Khi lắp định xe máy doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý nhân viên thị trường, nhân viên lắp đặt, nhân viên giao hàng thông qua định vị xe máy cho xe của họ. Thời gian làm việc, lộ trình làm việc của nhân viên của nhân viên bạn hoàn toàn kiểm soát được chỉ với smart phone có kết nối internet .Đây thực sự là giải pháp quản lý giám sát nhân viên tuyệt vời cho các đơn vị và doanh nghiệp.

 

📌  Thiết bị  theo dõi

 

Trong một số trường hợp bạn có nhu cầu theo dõi chồng, vợ, con cái hoặc theo dõi hành trình xe của người thuê xe mà không muốn bị  phát hiện ra thì câu trả lời là bạn nên lắp định vị xe máy. Khi lắp định vị trên xe máy của đối tượng mình cần theo dõi, việc theo dõi sẽ trở nên an toàn bí mật và chính xác.

 

Một thiết bị định vị xe máy giá rẻ nhưng chất lượng sẽ sử dụng được lâu dài và còn có thể lắp chuyển đổi sử dụng tiếp và theo dõi đối tượng cực kỳ an toàn bí mật khó bị phát hiện.

 

 

2. Những lưu ý để chọn mua định vị xe máy giá rẻ và chất lượng tốt nhất

 

Để chọn mua thiết bị định vị  xe máy giá phải chăng  nhưng chất lượng đảm bảo, quý khách hàng cần lưu ý những điểm chính như sau:

 

– Lựa chọn nhà cung cấp định vị xe máy uy tín lâu năm: Những đơn vị uy tín sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

 

– Lựa chọn mua định vị xe máy phù hợp với dòng xe và nhu cầu sử sử dụng. Nếu bạn lựa chọn thiết bị không phù hợp,bạn vừa mất thời gian và tiền bạc để lắp đặt thiết bị mà còn không sử dụng đúng như nhu cầu mong muốn.

 

– Giá thành của sản phẩm phải đi đôi với chất lượng. Nếu không tìm hiểu kỹ hay lựa chọn một nhà cung cấp uy tín thì rất có thể bạn bỏ ra giá rẻ chỉ để mua một sản phẩm kém chất lượng hoặc bỏ đi.

 

3.Tại sao nên lắp đặt định vị xe máy Smart Motor Viettel 

 

1. Thiết bị được  Tập đoàn Quân đội VIETTEL phát triển và cung cấp, hàng chuẩn – đảm bảo chất lượng.

 

2. Có ứng dụng trên tất cả các điều hành : Android, IOS ,WindowPhone

 

3. Có hệ thống theo dõi trên web của Viettel là: http://quanlyxemay.viettel.vn/ 

 

4. Giá tốt nhất thị trường, Bảo hành toàn quốc tại cửa hàng Viettel

 

5. Hỗ trợ kỹ thuật trên toàn quốc tại các chi nhánh VIETTEL 64 tỉnh thành toàn quốc