Cách định vị iphone theo dõi bí mật vị trí của ai đó với iOS

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 08:03 - 23/03/2024   - 467 lượt xem

Trong nỗ lực kết nối người dùng iPhone với bạn bè và gia đình, Apple đã phát triển Find My Friends. Nó được phát hành trở lại vào năm 2011 và kể từ đó được đóng gói với hệ điều hành iOS 9. Ứng dụng đã được chứng minh là hữu ích trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như xác định vị trí con bạn khi chúng ra ngoài hoặc nếu bạn đang kiểm tra thời gian một vị khách nào đó sẽ đến. Đổi lại, đồng nghiệp của bạn cũng có thể theo dõi bạn. Bí mật theo dõi ai đó sử dụng iPhone mà họ không biết là một thách thức và đòi hỏi những kỹ năng không hề dễ dàng.

Nhưng nếu bạn nhìn vào khía cạnh khác của nó, Find My Friends có thể được sử dụng để theo dõi người khác. Tất cả những gì cần là một chút kiến ​​thức về cách chia sẻ vị trí định vị iPhone mà không cần bên kia biết về nó.

định vị iphone

Xâm phạm quyền riêng tư của ai đó là một vấn đề nghiêm trọng, nhưng việc này có thể được thực hiện dễ dàng như thế nào thông qua Find My Friends là điều khá đáng báo động. Người đang bị theo dõi sẽ không có cảm giác rằng mọi hành động của họ đang bị theo dõi, họ cũng không nhận được cảnh báo hoặc thông báo về vấn đề đó. Không phải ai cũng biết rằng Find My Friends trong iOS 9 trở xuống thậm chí còn tồn tại. Nếu họ làm vậy, họ sẽ xem bạn như một người theo dõi chứ không phải như một kẻ theo dõi quái đản nào đó dưới bất kỳ hình thức nào.

Cách bí mật định vị theo dõi ai đó bằng iPhone

Bạn có thể thiết lập điều này trong iPhone của cá nhân bạn muốn theo dõi. Các tính năng bao gồm thông báo khi thời gian khởi hành và đến từ một khu vực nhất định.

Ứng dụng đã thực sự xuất hiện trên các tiêu đề tin tức trước đây, vì một kỹ sư “ ThomasMetz ” nào đó đã nổi tiếng đăng trên một diễn đàn iOS về cách anh ta sử dụng Find My Friends để bắt quả tang vợ lừa dối mình. ( Có thể dùng định vị iphone của chồng)

Cách bí mật theo dõi ai đó bằng iPhone
Cách bí mật theo dõi ai đó bằng iPhone

Một điều quan trọng cần lưu ý ở đây là người dùng iOS 8 không có ứng dụng này theo mặc định. Vì vậy, nếu bạn muốn bí mật theo dõi ai đó bằng iPhone, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng Find My Friends từ App Store. Điều này phù hợp với cả bạn và điện thoại của quái vật của bạn. Nhưng nếu cả hai bạn đều đã cập nhật lên iOS 9 thì điều này đã có trong gói cập nhật phần mềm.

Một điều quan trọng cần lưu ý ở đây là người dùng iOS 8 không có ứng dụng này theo mặc định. Vì vậy, nếu bạn muốn bí mật theo dõi ai đó bằng iPhone, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng Find My Friends từ App Store. Điều này phù hợp với cả bạn và điện thoại của quái vật của bạn. Nhưng nếu cả hai bạn đều đã cập nhật lên iOS 9 thì điều này đã có trong gói cập nhật phần mềm.

Ứng dụng này có thể tìm thấy Iphone trong trường hợp Iphone bị mất thì có thể định vị Iphone bằng số điện thoại dễ dàng để biết được Iphone nằm ở đâu.

Bước 1: Bật chia sẻ vị trí của tôi trong iPhone của đối tượng

Mở ứng dụng Tìm bạn trên iPhone. Bạn có thể muốn kiểm tra thư mục “Extras” nếu bạn không thấy nó trên trang chính. Vào ứng dụng, sau đó nhấn vào ảnh liên hệ của họ ở dưới cùng để bật Chia sẻ Vị trí của tôi từ cài đặt.

Lưu ý: Đảm bảo rằng vị trí được chia sẻ từ Thiết bị này vì các thiết bị iOS khác như iPad có thể được kết nối với cùng một tài khoản iCloud.

Bước 2: Chia sẻ vị trí của họ với iPhone của bạn


Trong iPhone của bạn: vuốt lên từ cuối màn hình và kích hoạt AirDrop từ Trung tâm điều khiển. Đảm bảo rằng bạn có thể được khám phá với “Mọi người”

Trên iPhone của chủ thể: Nhấn vào thêm trong ứng dụng Tìm bạn bè của tôi. Nhấn vào biểu tượng liên hệ của bạn (giả sử bạn hiện đã kết nối qua AirDrop) và chọn “Chia sẻ vô thời hạn” để chia sẻ vị trí của điện thoại với bạn không giới hạn thời gian.

XEM THÊM: Lắp bộ định vị theo dõi xe máy nhỏ gọn bí mật

Bước 3: Hãy nhớ rằng bạn sẽ không muốn chia sẻ lại vị trí của mình

Find My Friends sẽ thông báo cho iPhone của bạn rằng vị trí của bạn bè đang được chia sẻ với thiết bị của bạn, vì vậy bạn nên nhấp vào chấp nhận để tiếp tục. Sau đó, một cửa sổ bật lên thứ hai sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn chia sẻ vị trí của mình với bạn bè của mình hay không. Nhấp vào Không chia sẻ, trừ khi bạn muốn họ cũng theo dõi vị trí của bạn.

Bước 4: Theo dõi vị trí của họ

Xin chúc mừng! Giờ đây, bạn có thể theo dõi đối tượng của mình và bí mật theo dõi ai đó bằng iPhone. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu họ rời đi hoặc đến một địa điểm nhất định sau khi bạn thiết lập thông qua các tùy chọn.

Vì vậy, lo lắng tiếp theo của bạn là bao lâu thì bạn sẽ bị mắc lại. Cơ hội để họ phát hiện ra điều này là rất nhỏ, vì nhiều người dùng thậm chí không hề biết đến ứng dụng Find My Friends. Vì vậy, trừ khi họ là dân công nghệ hoặc tình cờ bắt gặp bài viết này, thì bạn vẫn an toàn. Để đảm bảo, bạn luôn có thể ẩn ứng dụng bằng cách làm cho nó biến mất bằng cách sử dụng tính năng dock trong iPhone. Nhưng lưu ý rằng sau khi khởi động lại điện thoại, nó sẽ lại xuất hiện trên màn hình chính.

Ứng dụng bí mật theo dõi ai đó sử dụng iPhone có thể hữu ích nếu bạn đang cố gắng theo dõi hoạt động đáng ngờ. Nhưng vào cuối ngày, nó vẫn là một cuộc xâm phạm hoàn toàn vào quyền riêng tư. Vì vậy, bạn có thể muốn sử dụng các phương pháp đạo đức hơn và sử dụng bài viết này như một cách để kiểm tra xem có ai đó đang theo dõi bạn mà không có sự đồng ý hay không.

XEM THÊM: cách tìm xe bị mất

Công nghệ GPS liên tục được cải tiến trong những năm qua và điện thoại di động là thiết bị được sử dụng thương mại nhất để theo dõi ai đó. Nhưng có một số nhược điểm với việc theo dõi vị trí thông qua điện thoại thông minh, bao gồm cả việc tăng mức tiêu thụ pin và khả năng bị bỏ lại phía sau.

Các thiết bị theo dõi GPS như ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY  của https://viettelnet.vn/ cho phép người dùng theo dõi những người thân yêu của họ. Họ có thể theo dõi chuyển động của thiết bị thông qua Web hoặc ứng dụng di động. Nhìn chung, hệ thống theo dõi GPS hoạt động giống như Find My Friends nhưng với các tính năng đáng tin cậy hơn và thời lượng pin kéo dài.

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận