Gói cước trả sau di động Corporate Viettel giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Gói cước trả sau cho doanh nghiệp Corporate Viettel là gói cước dành riêng cho các thuê bao doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhu cầu gọi nội nhóm nhiều nhằm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng, vì vậy giá cước thuê bao Corporate Viettel được tích hợp ưu đãi hấp dẫn như miễn cước gọi trong nhóm, cước gọi thoại chỉ từ 495đ/phút .

Với nhiều ưu đãi  tiện ích thiết thực Viettel hy vọng gói cước trả sau doanh nghiệp Corporate  sẽ giúp quý khách hàng phát triển công việc thuận lợi và gắp nhiều may mắn.

I. Thông tin gói trả sau cho doanh nghiệp Corporate

Đối tượng khách hàng Corporate Viettel là doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… đăng ký mới từ 5 thuê bao trả sau trở lên hoặc đang sử dụng các gói trả sau cho doanh nghiệp có nhu cầu gọi gộp nhóm trong công ty miễn phí cước thoại.

Khách hàng hòa mạng gói Corporate Viettel được hưởng rất nhiều lợi ích đặc biệt, ngoài các gói data tốc độ cao còn giúp trong một doanh nghiệp sử dụng nhiều để trao đổi thông tin hay liên lạc nội bộ hoàn toàn miễn phí cước, đó là một lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức…

Sử dụng gói trả sau Corporate Viettel , gọi thoại trong nhóm với cước phí ưu đãi.

II. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước trả sau Corporate Viettel

– Miễn phí cước gọi cho thuê bao chủ nhóm tới thuê bao khác trong nhóm, giảm cước khi thuê bao thành viên gọi tới thành viên khác trong nhóm chỉ còn 495đ/ phút. Thuê bao chủ nhóm có thể thanh toán hóa đơn cho các thuê bao trong nhóm

– Cước thuê bao chỉ 50,000đ/ tháng, mức cước khá hấp dẫn với những ưu đãi siêu khủng từ gói cước.

Ngoài ưu đãi cưới gọi trọng nhóm, cước gọi thoại cho thuê bao trả sau Corporate Viettel cũng khá ưu đãi giúp các thuê bao tiết kiệm ngân sách sử dụng tối đa mà vẫn  đáp ứng nhu cầu sử dụng.

>> XEM THÊM: Đăng ký chuyển sang mạng Viettel giữ số

III. Bảng giá cước và thủ tục đăng ký áp dụng cho gói cước Corporate Viettel

Bảng giá cước:

Loại cước Giá cước
Cước thuê bao tháng 50.000 đ/ tháng
Cước gọi: 

Đồng/phút

Block 6s đầu

1s tiếp theo

Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định) 890 89 14,83
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định) 1090 109 18,16
Gọi nội nhóm giữa các thành viên Corporate 495 49,5 8,25
Gọi tới đầu số 069 763 76,3 12,71
Gọi quốc tế (IDD/178, thuê bao vệ tinh): Áp dụng theo Bảng giá cước gọi quốc tế chung cho các gói cước
Gọi tới số máy dịch vụ VSAT 4.000 đ/phút (1 phút + 1 phút)

̶ Thuê bao chủ nhóm Corporate được chiết khấu tùy thuộc vào số lượng thuê bao thuộc nhóm:
+ Nhóm có từ 5 đến 29 thuê bao: Chiết khấu 6%
+ Nhóm có từ 30 thuê bao trở lên: chiết khấu 10%
̶ Phần cước chủ nhóm được chiết khấu bao gồm cước phát sinh của chủ nhóm và cước phát sinh của các thành viên do chủ nhóm đăng ký trả.

Thủ tục hòa mạng trả sau gói Corporate Viettel.

Thủ tục đăng ký trả sau gói Corporate Viettel khá đơn giản, quý khách hàng có thể thực hiện hòa mạng một cách nhanh chóng khi có nhu cầu, cụ thể như sau:

– Giấy tờ cần có: Giấy ĐKKD, CMT Giám đốc,GĐ ký tên đóng dấu vào bản hợp đồng

– Thuê bao khi tiến hành hòa mạng chỉ cần thực hiện điển đầy đủ thông tin vào các giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên của hàng Viettel.

 HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

▶️ Mr Cường: 0963 14 53 53 & 097 92 88 617 (ZALO)

▶️ mail: [email protected]

IV. Câu hỏi thường gặp Gói Corporate Viettel

Trường hợp chủ nhóm bị chặn chiều do nợ cước trong khi thuê bao thành viên đã thanh toán hết cước của riêng thành viên đó thì thuê bao thành viên đó có bị chặn theo chủ nhóm không hay vẫn hoạt động bình thường?

Trả lời: Trường hợp này tất cả các thuê bao thành viên sẽ bị chặn theo chủ nhóm sau khoảng vài phút (kể cả trường hợp thuê bao thành viên không nợ cước).

Khi chủ nhóm thanh toán cước và được mở chiều, hệ thống sẽ mở lại chiều cho các thành viên không nợ cước, còn các thành viên nợ cước vẫn bị chặn.

 

Trường hợp chủ nhóm không cho phép thành viên gọi quá hạn mức được thể hiện như thế nào?

Trả lời: Nếu chủ nhóm không cho phép thành viên gọi quá hạn mức: Các cuộc gọi của thành viên bắt đầu tại thời điểm thành viên đó đạt (hoặc vượt quá) hạn mức mà chủ nhóm đã đăng ký sẽ không thực hiện được. Cuộc gọi bắt đầu trước thời điểm thành viên đạt tới hạn mức vẫn thực hiện được cho dù cuộc gọi đó kéo dài vượt qua hạn mức đã đăng ký.

 

Thuê bao Corporate thực hiện cuộc gọi Video call nội nhóm có được giảm cước 495 đ/phút không?

Trả lời: Có, ưu đãi cước gọi nội nhóm áp dụng cho cả cuộc gọi thông thường (voice call) và cuộc gọi có hình ảnh (video call).

 

Thuê bao Corporate thực hiện cuộc gọi nội nhóm có được giảm trừ ngay tại thời điểm thực hiện cuộc gọi hay đến cuối tháng mới được giảm trừ?

Trả lời: Được trừ ngay tại thời điểm cuộc gọi, cước gọi chỉ còn 495 đ/phút.

 

Số thuê bao của chủ nhóm và thành viên phải đứng tên công ty hay được đứng tên cá nhân?

Trả lời:

– Số thuê bao chủ nhóm phải đứng tên công ty.

– Thuê bao thành viên: Đứng tên công ty hoặc Cá nhân đều được.

 

Chủ nhóm Corporate có nhận được TBC của các thành viên trong nhóm không?

Trả lời: Không.

 

Coporate thành viên khi vượt quá hạn mức chủ nhóm đăng ký thì có bị chặn chiều không?

Trả lời: Thuê bao nào vượt Hạn mức sử dụng thì hệ thống sẽ chặn thuê bao đó.

Ngoài nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nếu có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thuê bao sử dụng gói trả sau Corporate có thể đăng ký dịch vụ 4G Viettel để tận hưởng thêm ưu đãi data từ nhà mạng. Chúc các thuê bao hòa mạng thành công với gói cước trả sau Corporate  và sử dụng ưu đãi từ gói cước thật hiệu quả trong công việc.