1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chống trộm xe máy có remote -Thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay

Thiết bị chống trộm xe máy có Remote là thiết bị chống trộm bằng cách sử dụng Remote ( còn gọi là điều khiển từ xa ) với nhiều tính năng và độ bảo mật cao.

Bạn chỉ cần sơ hở – không để ý 1 chút xíu (có khi chỉ 5-10 giây) là phương tiện – tài sản của bạn đã bị lấy cắp. Do vậy để đảm bảo an toàn cho xe máy, đề phòng trộm cắp bạn nên lựa chọn lắp khóa chống trộm xe máy có remote thông minh để bảo vệ tài sản của mình

Chống trộm xe máy Viettel có remote
Chống trộm xe máy Viettel có remote

Phiên bản mới nhất Smart motor W2 áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại nhất từ Viettel là bạn có thể kiểm soát, quản lý, giám sát được phương tiện mọi lúc mọi nơi, với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với chiếc xe máy mắc tiền mà đàm bảo lái xe được an toàn – an tâm hơn.

TÍNH NĂNG CHÍNH BỘ CHỐNG TRỘM XE MÁY CÓ REMOTE:

1. Thứ nhất –  Chống  trộm xe máy: Hú còi báo động khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe, đồng thời nhắn tin báo về điện thoại chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được

2. Thứ hai –  Định vị xe máy: Xác định chính xác / rõ ràng vị trí xe đang ở đâu, lịch sử hành trình xe đã đi đâu, ở đâu, cũng như dừng đỗ ở những điểm nào bao lâu thời gian.

smart motor viettel có remote
smart motor viettel có remote

I – Tính năng chống trộm xe máy

Khi chế độ chống trộm của thiết bị được bật lên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm xe của bạn đang được bảo vệ một cách tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ thông minh khi kẻ gian có tác động trái phép vào xe:

3 CHẾ ĐỘ CHỐNG TRỘM BẢO VỆ XE
BA CHẾ ĐỘ CHỐNG TRỘM BẢO VỆ XE
TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI CỦA BỘ CHỐNG TRỘM VIETTEL
1. CHỐNG CHÌA KHÓA VẠN NĂNG
Khi bộ khóa chống trộm xe máy đã kích hoạt kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Hệ thống khóa chống trộm xe tự động kêu kèn, Lúc này xe vẫn không nổ máy được đồng thời NHẮN TINGỌI ĐIỆN về cho số chủ điều khiển xe.
2. CHỐNG CƯỚP XE MÁY
Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK trên Remote. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động. Chỉ có chủ xe có Remote mở khóa chống trộm ra xe mới nổ máy được.
3. TÌM XE TRONG BÃI BẰNG REMOTE
Khi đi gởi xe, tìm xe trong bãi Bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào.
4. ĐẶC BIỆT => TẮT MÁY XE TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI

Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy ( tương đương tắt chìa khóa về OFF ). Đây là một tính năng vô cùng độc đáo, duy nhất chỉ Smart Motor Viettel mới có. Chỉ cần ở đâu có sóng điện thoại là có thể tắt máy xe được, không phụ thuộc vào khoảng cách.

II – Tính năng định vị xe

Ngoài tính năng chống trộm xe bảo vệ xe an toàn tuyệt đối thì bộ Khóa chống trộm xe máy Viettel còn có thêm một tính năng cực kỳ hữu ích đi kèm là: Định vị GPS vị trí của xe chi tiết như sau:

– Khi xe đã được lắp Thiết bị định vị  chống trộm Smart Motor W2 của Viettel thì trên điện thoại của quý khách sẽ được cài một phần mềm – ứng dụng quản lý thiết bị là Smart Motor 3.0 của Viettel

– Thông qua phần mềm này sẽ được kết nối với điện thoại cho phép quý khách cứ mở điện thoại ra là xem được xe hiện tại đang ở đâu, đang chạy hay đang dừng cũng như xem lịch sử xe đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian…

III – GIÁ MỘT BỘ CHỐNG TRỘM XE MÁY CÓ REMOTE BAO NHIÊU?

 

TRỌN BỘ
1.844.000đ
Miễn phí lắp đặt tận nơi
Miễn phí sử dụng 1 năm (năm 2 trở đi phí duy trì chỉ 25.000đ/tháng)
—————————————————————–

Phí duy trì:

– Từ năm thứ 2 trở đi 25.000 đ / tháng – Chỉ mất phí duy trì SIM Data (phí duy nhất)

KHÔNG mất phí duy trì phần mềm, Server như những loại sản phẩm nhập Trung Quốc, Đài Loan (thường mất 300.000 đ – 800.000 đ / năm)

Bộ thiết bị bao gồm:

+ Thiết bị, Remote, Dây cáp, Rơ le, Còi, PIN dự phòng, Dây thít, Vỏ bọc Silicon chống nước

+ SIM DATA có tiền gói cước 12 tháng (Phí duy trì từ tháng 13 trở đi: 25.000 đ / tháng. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại)

– Miễn phí lắp đặt tận nơi theo địa chỉ yêu cầu

Bảo hành 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành

Tổng đài Tư vấn & Lắp đặt:  0866.222.900 – 0963.14.53.53

Báo hỏng / Xử lý sự cố Toàn Quốc: 1800 8098

 

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC THÔNG DỤNG

1. Thời gian lắp bao lâu: chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút là xong hết
2. Thiết bị vào nước hay không:  có vỏ bọc chống nước chuyên dụng nên rửa xe, đi trời mưa không ảnh hưởng gì
3. Thiết bị chỉ dùng tính năng định vị được không:  không phát ra bất kỳ tiếng động, âm thanh, ánh sáng nào => Hoàn toàn bí mật
4. Thiết bị lắp ở đâu trong xe máy:  được lắp sau lớp vỏ nhựa (yếm – áo) của xe nên nhìn bên ngoài không thể phát hiện ra được.
5. Thiết bị có hao bình hay không: sẽ lấy nguồn từ ắc quy hoạt động nên chỉ cần lắp 1 lần vào xe và không hao bình xe

Ứng dụng của bộ chống trộm xe

Chống trộm xe máy Viettel là sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những trường hợp như:

– Giúp bảo vệ xe máy an toàn trước kẻ gian.

– Giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe.

– Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp.

– Giúp theo dõi trong những trường hợp đặc thù riêng…

IV – Một số lưu ý khi lắp khóa chống trộm xe có Remote

Khi sử dụng các loại khóa chống trộm xe máy bằng Remote, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Cách thức sử dụng: Hãy đảm bảo biết cách dùng, tốt nhất là yêu nhân viên lắp đặt hướng dẫn chi tiết cách sử dụng remote để chống trộm xe, sử dụng phần mềm Smart motor  để định vị xe máy.
  • Thời hạn bảo hành: Cũng là một thiết bị điện tử nên khó tránh khỏi những lỗi trong quá trình hoạt động. Thời gian bảo hành online trên hệ thống sever Viettel kể từ khi tạo tài khoản thành công.
  • Lượng điện tiêu thụ: Tất cả các loại khóa chống trộm có Remote hiện nay đều sử dụng điện bình accu để hoạt động. Thiết bị W2 Viettel hoàn toàn không gây hao bình điện của xe. >> xem thêm:Xe tay ga hết bình thì phải làm sao?

Để đảm bảo nhất bạn có thể đến các hệ thống lắp đặt trực tiếp của đơn vị Viettelnet để trực tiếp mua sản phẩm chính hãng và được các kỹ thuật viên tại đây gắn thiết bị cho xe và chăm sóc khách hàng chu đáo ở từ xa.