Cần biết về cảm biến nhiên liệu trước khi lắp đặt

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 11:11 - 17/11/2019   - 61 lượt xem

Cảm biến định vị mức nhiên liệu là loại thiết bị định vị nhiên liệu giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể kiểm soát, giám sát nhiên liệu hiệu quả. Nếu biết tận dụng các tính năng của cảm biến nhiên liệu, các doanh nghiệp sẽ thu được nguồn lợi rất lớn.

 

>> Tham khảo thêm giá lắp cảm biến nhiên liệu theo Hộp Đen Viettel

 

định vị mức nhiên liệu
định vị mức nhiên liệu

 

– Cảm biến định vị mức nhiên liệu là thiết bị được lắp đặt trong các bình chứa nhiên liệu của phương tiện.

 

Cảm biến mức nhiên liệu Viettel giúp doanh nghiệp đo lường được lượng xăng dầu xe sử dụng theo thời gian thực. Từ những số liệu có được, doanh nghiệp sẽ có biện pháp điều chỉnh việc sử dụng nhiên liệu cũng như phát hiện nhanh chóng những thất thoát  nhiên liệu bất thường. Thêm nữa, cảm biến nhiên liệu còn giúp doanh nghiệp hoạch định chi phí sử dụng nhiên liệu của xe để cân đối ngân sách cho phù hợp.

 

Thiết bị cảm biến nhiên liệu kết hợp với thiết bị giám sát hành trình sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho công tác quản lý nhiên liệu.

 

– Khi kết hợp hai thiết này, doanh nghiệp có thể thực hiện tốt một số các công việc sau:

 

+ Đưa ra những số liệu cụ thể, chi tiết về lượng nhiên liệu xe hoặc đội xe sử dụng theo ngày/tháng/năm.

 

+ Báo cáo thống kê có thể đưa ra bản excel để tiện cho việc xem lại hoặc in ấn.

 

+ Xem lại toàn bộ thông tin về điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường như thời gian thay đổi, địa điểm thay đổi và lượng nhiên liệu thay đổi.

 

+ Bên cạnh các báo cáo thống kê còn có biểu đồ lượng xăng dầu xe sử dụng, thuận lợi cho người quản lý trong quá trình quản lý nhiên liệu.

 

??  Tâm sự của tài xế về thiết bị giám sát hành trình.

Quản lý doanh nghiệp tốt hơn với thiết bị định vị

 

Cảm biến định vị mức nhiên liệu giúp doanh nghiệp kiểm định nhân viên hiệu quả. Việc lắp đặt cảm biến nhiên liệu sẽ khiến nhân viên từ bỏ ý nghĩ ăn cắp, rút trộm nhiên liệu của công ty và tập trung vào công việc. Nếu nhân viên tiếp tục có hành động gian dối, doanh nghiệp sẽ phát hiện nhanh chóng và có xử lý theo quy định.

 

Trên đây là một số thông tin về cảm biến định vị mức nhiên liệu mà chúng tôi đã tổng hợp được trong thời gian qua. Cảm biến định vị mức nhiên liệu còn là một thiết bị mới, xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Hi vọng rằng, trong tương lai các doanh nghiệp sẽ khám phá, phát huy được những ưu điểm của tính năng này và ứng dụng rộng rãi thiết bị này trong hoạt động của doanh nghiệp.

Sẽ hiểu quả khi khi doanh nghiệp lắp thiết bị giám sát hành trình Viettel tích hợp thêm cảm biến định vị nhiên liệu sẽ hiểu quả hơn trong công tác quản lý và điều hành cho doanh nghiệp.

Nguồn: JV-Technoton.com

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận