Gói B100K Viettel – Ưu đãi 500 phút nội mạng + 600MB DATA

Chắc hạn bạn cũng đã biết qua một số các gói cước data ưu đãi phổ biến của Viettel chẳng hạn như gói ST (ST120, ST90, ST70) hay là gói V (V120, V90) thì gói B100K có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy lạ lẫm. Nhưng đây thực sự là một gói cước ưu đãi cực kỳ lớn vô cùng hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ. Hãy cùng Viettelnet tìm hiểu xem gói B100K này có thể mang lại cho bạn được những gì nhé.

Gói B100K Viettel

1. Gói cước B100K Viettel là gì?

Đây là một trong những gói cước phổ biến của 4G Viettel dành cho các khách hàng thường xuyên truy cập internet. Chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng một tháng thì bạn sẽ có ngay 500 phút gọi nội mạng miễn phí và kèm theo 600MB data truy cập mạng tốc độ cao.

Ngoài ra, khi đăng ký gói cước này, bạn cũng sẽ nhận được 2 ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên có một điểm hạn chế đó là gói cước này chỉ giới hạn trong các thuê bao có trong danh sách. Tức là không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được gói cước này.

2. Làm thế nào để đăng ký gói cước B100K này?

Để đăng ký gói cước B100K, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

Soạn: B100K 359216888 gửi 9123

Giải Thích Cú Pháp Đăng Ký

1. B100K là tên gói cước mà bạn dự định sẽ đăng ký

2. 359216888 là mã kích hoạt Khuyến Mại

3. 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

3. Đăng ký gói cước B100K trên My Viettel

Có rất nhiều khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel hiện cũng đang sử dụng ứng dụng My Viettel để có thể dễ dàng giao dịch hơn. Nếu bạn không quen với việc soạn cú pháp tin nhắn để đăng ký gói cước này thì bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay trên ứng dụng My Viettel.

Bạn có thể đăng ký theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel

Bước 2: Ở trên thanh tìm kiếm, bạn gõ vào mã của gói cước B100K mà bạn cần đăng ký. Sau đó bạn nhấn vào nút Đăng Ký. Và sau đó xác định hình thức đăng ký. ứng dụng sẽ cho bạn những phương án để bạn có thể đăng ký gói cước. Đó là các phương án đăng ký thông qua:

Tài khoản chính của điện thoại: Tức là sẽ trừ vào tiền trong tài khoản thuê bao mà bạn đang sử dụng. Bạn lưu ý rằng số dư trong tài khoản thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng gói cước.

Đăng ký qua thẻ ATM, Visa: Chi phí cước sẽ trừ trực tiếp vào vào trong thẻ của bạn. Cần lưu ý là bạn cần phải liên kết thẻ của bạn với ứng dụng My Viettel trước để ghi nhận các giao dịch của bạn.

Đổi điểm qua Viettel ++: Đây là hình thức mà bạn sẽ đổi điểm từ chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel.  Theo đó nếu các ưu đãi mà thuê bao của bạn đang nhận được dư để có thể đổi điểm lấy gói cước này thì bạn có thể đổi trực tiếp mà không cần phải trả thêm tiền

Bước 3: Sau khi đã đăng ký gói cước thì bạn sẽ bắt đầu sử dụng. Hãy kiểm tra lại xem trên điện thoại của bạn dữ liệu di động đã được bật lên hay chưa. Sau đó có thể tắt nguồn và mở lại để đảm bảo gói cước hoạt động được ổn định.

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký gói cước này thông qua những ví điện tử như Momo, Zalopay,…Thế nhưng những ví điện tử này thì không thể hiện nhiều gói cước khác nhau, chủ yếu tập trung vào mức giá mà khách hàng muốn đăng ký.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói cước này tại cửa hàng online trực tuyến của Viettel như là https://shop.viettel.vn/ để đăng ký gói cước khuyến mãi data của Viettel. Ở trên trang web này có cập nhật rất nhiều những gói cước ưu đãi tuyệt vời cho bạn hoàn toàn lựa chọn.

4. Đối tượng đăng ký gói cước B100K này gồm những ai?

Để đăng ký và sử dụng gói cước B100K này, thuê bao của bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

– Số tiền hiện có trong tài khoản thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 120.000 đồng

– Áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau

– Phổ biến rộng rãi trên toàn quốc

4. Những lưu ý cần biết cho gói cước B100K

Để hủy gia hạn, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:Cú pháp hủy gia hạn(bảo lưu ưu đãi đến hết chu kỳ): HUY B100K gửi 191 (Xác nhận Y gửi 191)

Cú pháp hủy dịch vụ(Không bảo lưu ưu đãi): HUYDATA B100K gửi 191 (Xác nhận Y gửi 191)

Tổng đài hỗ trợ: 1800 8098