Lắp Đặt khóa chống Trộm Xe Máy Bình Dương

Khóa chống trộm viettel là dịch vụ cho phép giám sát hành trình và chống trộm xe máy thông minh thông qua hệ thống định vị toàn cầu mạng di động Viettel giúp khách hàng theo dõi xe máy, giám sát hành trình xe di chuyển, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm xe trong bãi giữ xe….thông qua những thao tác đơn giản nhất trên điện thoại/ smartphone/ máy tính. Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm trạm xăng, cây ATM, ngân hàng gần nhất.

 

khoa-chong-trom-xe-may-binh-duong
khoa-chong-trom-xe-may-binh-duong

 

Dịch vụ chống trộm Viettel bao gồm: Thiết bị chống trộm và giám sát lắp trên tất cả các dòn xe máy; SIM mạng Viettel lắp trong thiết bị; Phần mềm giám sát, sử dụng thông qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại (Smart Motor).

 

ba chuc nang chong trom viettel
ba chuc nang chong trom viettel

Khi xe của khách hàng bị rung lắc hoặc bị tác động vào ổ khóa hoặc bị dắt đi quá phạm vi cho phép (khoảng cách này hoàn toàn do khách hang muốn đặt là bao nhiêu, hiện tại thiết bị cài đặt mặc định là 200m và cho phép cài đặt từ 51m trở lên) khi đó thiết bị sẽ hú còi và gọi điện/nhắn tin cảnh báo cho anh/chị biết xe của mình đang bị tác động. Đồng thời xe cũng không thể nổ máy được.

01. HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

 

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú khi xe bị 1 trong 3 tác động trái phép sau: bị tác động vào ổ khóa, bị rung lắc mạnh hoặc bị dắt đi quá phạm vi cho phép.

02. GỞI TIN NHẮN VÀ GỌI ĐIỆN CHO CHỦ XE

 

Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.

canh-bao-chong-trom-qua-tin-nhan
Thao tác nhắn tin mở khoá hoặc tắt khoá xe

03. XE KHÔNG NỔ MÁY ĐƯỢC

 

Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích cho việc chống mất xe, cho dù bọn trộm có mở được khóa xe cũng không thể nào đề máy chạy được.

04. TẮT MÁY TỪ XA

 

Đây là một tính năng vô cùng độc đáo, duy nhất chỉ Smart Motor Viettel mới có. Chỉ cần ở đâu có sóng điện thoại là có thể tắt máy xe được, không phụ thuộc vào khoảng cách.

 

Nếu không may xe của bạn bị kẻ gian lấy mất và bạn nhìn thấy ngay trước mắt thì tính năng này sẽ giúp bạn ngay lập tức tắt động cơ xe ngăn chặn hành vi tẩu thoát của bọn trộm. Nếu trường hợp xe đã mất từ lâu thì bạn hãy xác định vị trí của phương tiện thông qua chức năng định vị, kết hợp với Tắt máy từ xa để tìm lại xe bị mất. Khi đến gần với phương tiện rồi, bạn hãy Tắt máy xe để không cho kẻ gian tẩu thoát cùng xe máy của bạn.

2. Tính năng giám sát hành trình:

 

Tính-năng-giám-sát-hành-trình
Tính-năng-giám-sát-hành-trình

 

  Cho biết vị trí hiện tại của xexe đang ở đâu, đang dừng, đỗ hay đang di chuyển với vận tốc bao nhiêu.

 

  Cho biết hành trình di chuyển của xe: có thể xem được các thông tin trạng thái dừng hay đỗ hay di chuyển trên tuyến đường nào với vận tốc bao nhiêu. Dữ liệu hành trình được lưu trữ tối đa 6 tháng

 

Tìm xe trong bãi:Khách hàng chỉ cần gọi điện đến số thuê bao của SIM lắp đặt trong thiết bị là xe sẽ hú còi và bạn sẽ biết vị trí chiếc xe ở đâu

 

Cảnh báo vượt quá tốc độ: Khi xe đi quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ hú còi cảnh báo chủ xe đồng thời thông báo về điện thoại chủ xe biết xe đang đi với tốc độ nguy hiểm

3. BẢNG GIÁ CHỐNG TRỘM XE MÁY BÌNH DƯƠNG ( DĨ AN, THUẬN AN, TÂN TUYÊN, TP THỦ DẦU MỘT, BẾN CÁT )

 

Gói Cước Giá Trọn Gói
CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL
1.570.000 đ
Hộp đen_VTR36TH

(Định vị ô tô BÌNH DƯƠNG)

2.529.000 đ

<CLICK THAM KHẢO>

ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY BÌNH DƯƠNG
<CLICK THAM KHẢO>

 

▶️▶️ Trọn Bộ Bao Gồm: Thiết Bị + Sim 3G 1 năm gắn vào thiết bị + lắp đặt miễn phí

 

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤ VỤ BẠN

👉 Miễn phí trọn đời PHẦN MỀM, SERVER quản lý theo dõi.
👉 Phí duy trì từ năm 2: 25.000 đ / tháng. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại
👉 Bảo hành 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành

 

Thời gian lắp đặt chỉ 20 phút (tất cả các dòng xe) hoặc nhanh hơn do khách hàng yêu cầu, thiết bị gắn vào xe được giấu kín, không vào nước, an toàn tuyệt đối.

 

Đối với các dòng xe hiện nay đã được các hãng trang bị khóa Smartkey hoặc quẹt thẻ từ thì vẫn có thể lắp thêm Smart Motor để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phương tiện của mình.

 

Hotline đăng ký hỗ trợ 24/7: 0963.14.53.53(Zalo) hoặc0922 193 999

 

4. Ưu điểm thiết bị chống trộm chính hãng Viettel

 

  • Định Vị Chính Xác: 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm).
  • Siêu Nhỏ Gọn – Bí Mật -An Toàn: giúp lắp dấu kín bên trong xe (Không lo bị phát hiện).
  • Dễ sử dụng: phần mềm quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, cài đặt đơn giản.
  • Đảm bảo 100% không hao bình,không ảnh hưởng tới bình Ắc Quy của xe, chống nước và chống va đập, không ảnh hưởng động cơ.
  • Sản phẩm chính hãng 100% Viettel có lô gô VIETTEL trên thiết bị.
  • KHÔNG CẮT DÂY ZIN CỦA XE – KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI BẢO HÀNH ĐƯỜNG ĐIỆN CỦA XE KHÁCH HÀNG.

 

5. Điều kiện và hướng dẫn sử dụng chống trộm Viettel cho khách hàng mới lắp:

👉  Khách hàng có xe máy (không quy định loại xe)

 

👉  Điện thoại có chức năng nghe gọi thông thường hoặc Smartphone/máy tính bảng dùng HĐH Android, IOS/máy tính có kết nối Internet (nếu khách hàng muốn giám sát phương tiện trên máy tính bảng, Smartphone hoặc máy tính).

 

👉  Khách hàng đăng ký mua thiết bị chống trộm xe máy, giám sát xe máy của Viettel.

 

👉  Số điện thoại của chủ xe (để nhận các dữ liệu giám sát xe gửi về) và Sim đăng ký gói cước của DV giám sát xe máy gắn trên thiết bị giám sát.

 

👉  Khách hàng có tài khoản truy cập vào ứng dụng trên Smartphone, máy tính bảng hoặc Web http://smartmotor.viettel.vn

 

 

▶️▶️ Cơ chế hoạt động của thiết bị Smart motor:

 

+ Mỗi thiết bị chỉ cho phép 1 số điện thoại chủ thực hiện điều khiển – là số điện thoại nhắn tin kích hoạt thiết bị chống trộm viettel smart motor.

 

+ Khi hoạt động, thiết bị định vị Viettel sẽ gửi dữ liệu về Server của dịch vụ, giúp cho khách hàng có thể giám sát trực tuyến được phương tiện của mình.

 

+ Sau khi xe tắt máy và đỗ một khoảng thời gian (mặc định là 30 phút), thiết bị sẽ chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện, gọi là chế độ “Ngủ đông” để hạn chế tiêu hao điện năng Ăc-quy của xe.

 

6. MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG HỎI VỀ CHỐNG TRỘM VIETTEL

 

– Số điện thoại chủ xe có thể là số mạng Viettel hoặc số ngoại mạng ( Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile,… ) để điều khiển chống trộm xe máy.

 

– Dịch vụ không giới hạn số lần thay đổi số điện thoại chủ xe ( VD: TB chủ xe là số Viettel, sau đó đổi sang TB chủ là số Mobifone hoặc Vinaphone.. tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng )

 

– Mật khẩu mặc định của dịch vụ là 123456. Trường hợp khách hàng muốn đổi lại mật khẩu thì mật khẩu khác phải đảm bảo là chữ số và bao gồm 6 số, KH được phép đổi mật khẩu 05 lần / ngày

 

– Thời gian lắp định vị xe máy mất khoảng 20 đến 30 phút

 

– Thiết bị có vỏ bọc chống nước chuyên dụng nên rửa xe, đi trời mưa không ảnh hưởng gì

 

– Thiết bị sẽ lấy nguồn từ ắc quy hoạt động nên không phải tháo ra sạc điện

 

– Thiết bị không phát ra bất kỳ tiếng động, âm anh, ánh sáng nào => Hoàn toàn bí mật

 

– Thiết bị được lắp sau lớp vỏ nhựa (yếm – áo) của xe nên nhìn bên ngoài không thể phát hiện ra được. Có xác xuất phát hiện khi tháo bung hết lớp nhựa của xe ra

 

– Thời gian bảo hành thiết bị chống trộm viettel 12 tháng, bảo hành phụ kiện là 6 tháng (tính từ ngày xuất bán trên hệ thống).

 

– Khách hàng bảo hành thiết bị tại các các điểm tiếp nhận bảo hành CHTT Viettel toàn quốc hoặc gọi 18008098 để được nhân viên CSKH hỗ trợ tận tình. Danh sách điểm tiếp nhận bảo hành được đăng tải trên website: smartmotor.vn.

 

A. Thiết bị có to bằng đâu?

 

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn có kích thước: Dài: 75mm – Rộng: 52mm -Dày: 20mm. Nhỏ gọn bằng 2/3 bao thuốc lá

 

B. Lắp thiết bị vị trí nào trên xe?

Nguyên tắc lắp là phải tháo lớp nhựa của xe ra và gắn bí mật sau lớp nhựa (vỏ xe) đó

– Thiết bị được bảo hành 1 năm Viettel Toàn Quốc

 

7. Cài đặt ứng dụng theo dõi định vị xe trên điện thoại, máy tính bảng