Vì sao phải duy trì đóng phí dịch vụ giám sát hành trình hàng năm

Hiện nay có rất nhiều khách hàng không hiểu lý do vì sao phải đóng phí dịch vụ thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định v hoặc hộp đen) hàng năm trong khi đó mua một bộ định vị đã tốn bao nhiêu tiền. VIETTEL xin giải đáp thắc mắc này để khách hàng hiểu thêm vì sao phải duy trì đóng phí  gia hạn giám sát hành trình đúng hạn hàng năm.

 

Trước hết là về hoạt động của thiết bị định vị, hệ thống định vị GPS hoạt động dựa trên sự kết nối và lấy các dữ liệu tọa độ từ các vệ tinh về thiết bị sau đó truyền về máy chủ. Thông qua hệ thống máy chủ của đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình và sim có kết nối Internet 3G/4G của Viettel lắp trên thiết bị, Server sẽ xử lý những tín hiệu đó và gửi tới người dùng chính xác các thông tin. Chính vì điều này đã làm phát sinh thêm phí dịch vụ, nên khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 2 khoản phí này hàng năm ngoài chi phí mua thiết bị ban đầu.

 

Cụ thể với mỗi khách hàng sẽ phải chi trả phí dịch vụ hàng năm cho 2 khoản sau:

  • Phí duy trì dịch vụ cước Data: là cước phí sử dụng mạng GPRS. Các sim 3G do VIETTEL cung cấp dùng các gói truy cập mạng đặc biệt dành cho các đơn vị cung cấp nên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự mua Sim về sử dụng. Các sim này là sim trả sau nên khách hàng không sợ hết tiền, đảm bảo được tối đa đường truyền và khả năng kết nối mạng liên tục.
  • Phí duy trì dịch vụ máy chủ: Đây là phí chi cho việc thiết bị định vị truyền dữ liệu hành trình lên server, các dữ liệu hành trình này sẽ được lưu trữ để người dùng có thể theo dõi và xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, server còn lưu trữ 1 số dữ liệu khác như: lưu trữ hình ảnh, báo cáo nhiên liệu và các báo khác, đặt lịch bảo trì, bảo dưỡng… nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu giám sát, quản lý cho cá nhân và các doanh nghiệp.

 

Bảng gia hạn phí duy trì Vtracking Viettel

Gói Cước VTR12T
Giá đã có VAT
12 Tháng 960.000 VNĐ

 

  • Phí duy trì đã bao gồm VAT ghi trên hóa đơn.
  • Gia hạn trên hệ thống không cần thay sim.

 

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI LẮP MỚI HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ VIETTEL

 

Gói Cước

Miễn Phí Sử Dụng

Tổng Chi Phí

VTR24T 2 Năm 2.420.000 đ
VTR36T 3 Năm 2.700.000 đ
Smart Motor W1
1 Năm 1.490.000 đ
Cảm Biến Dầu
Trọn Đời 4.900.000 đ

 

Bao gồm: Thiết Bị + Sim 4G gắn vào thiết bị + lắp đặt miễn phí

 

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU DẦU: KHÁCH HÀNG THAM KHẢO THÊM CLICK => TẠI ĐÂY

Holline: 0963.14.53.53 (Mr Cường) & 0979.288.617 (zalo)

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ Thứ 2 đến chủ nhật: 8h00 – 19h