Thiết bị giám sát hành trình – Giải pháp quản lý xe tại Đồng Nai

Đồng Nai được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành. Do đó lượng xe vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại Đồng Nai  cũng như thành phố Biên Hoà  là rất lớn, nên việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai là cần thiết cho các Doanh Nghiệp nhất là doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Việc tìm ra biện pháp quản lý hành trình xe hiệu quả nhất đang là câu hỏi lớn đối với các chủ doanh nghiệp vận tải hiện nay . Và để giải vấn đề khó khăn đó Viettel đã và đang là nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình giải pháp hoàn hảo để quản lý xe  tại Đồng Nai .

1. Thiết bị giám sát hành trình của Viettel

Viettel đã và đang cung cấp  thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, hợp quy, đáp ứng yêu cầu của bộ GTVT đến tận tay khách hàng tại Đồng Nai giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đạt hiệu quả cao trong việc quản lý hành trình xe. Viettel cung cấp thiết bị giám sát hành trình dành cho tất cả loại xe như : xe taxi, xe container, xe tải, xe gia đình, xe khách …

2. Tiện ích của thiết bị giám sát hành trình

Viettel đã mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe để các nhà quản lý vận tải có thể bảo vệ và giám sát hành trình xe một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay nạn trộm cướp có rất nhiều chiêu thức tinh vi và xảo quyệt. Bạn chỉ cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe của Viettel và hoàn toàn yên tâm tài sản của mình được an toàn với công nghệ định vị GPS để xác định chính xác vị trí của chiếc xe. Đồng thời với công nghệ truyền dẫn dữ liệu GSM bạn có thể theo dõi, giám sát chiếc xe của mình về tốc độ, lộ trình di chuyển.

Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình của Viettel còn giúp nhà quản lý kiểm tra được vận tốc, tọa độ và  lộ trình xe đã và đang di chuyển thông qua các dữ liệu báo cáo.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo tại Đồng Nai, Viettel hi vọng có thể đem lại cho bạn một sản phẩm hữu ích. Các sản phẩm của Viettel đều được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT mang đến giải pháp quản lý, giám sát hành trình và bảo vệ xe hiệu quả nhất.

Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của Viettel đã bao gồm :

✅ Bảo hành 12 tháng.

✅ Miễn phí lắp đặt tận nơi tại Đồng Nai

✅ Tổng chi phí đã bao gồm thuế VAT.

✅ Lắp đặt nhanh ngay trong ngày.

Tư vấn giới thiệu HOTLINE: 0963.14.53.53 (Mr Cường) & 0979.288.617 (zalo-viber)

=> TảiDownload Báo Giá vtracking định vị ô tô ĐỒNG NAI