Thiết bị giám sát hành trình – Giải pháp quản lý xe tại Đồng Nai

Đồng Nai được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành. Do đó lượng xe vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại Đồng Nai  cũng như thành phố Biên Hoà  là rất lớn, nên việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai là cần thiết cho các Doanh Nghiệp nhất là doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Việc tìm ra biện pháp quản lý hành trình xe hiệu quả nhất đang là câu hỏi lớn đối với các chủ doanh nghiệp vận tải hiện nay . Và để giải vấn đề khó khăn đó Viettel đã và đang là nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Đồng Nai giải pháp hoàn hảo để quản lý xe  tại Đồng Nai .

1. Thiết bị giám sát hành trình của Viettel

Viettel đã và đang cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, hợp quy, đáp ứng yêu cầu của bộ GTVT đến tận tay khách hàng tại Đồng Nai giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đạt hiệu quả cao trong việc quản lý hành trình xe. Viettel cung cấp thiết bị giám sát hành trình dành cho tất cả loại xe như : xe taxi, xe container, xe tải, xe gia đình, xe khách …

2. Tiện ích của thiết bị giám sát hành trình (Hộp đen ô tô)

Viettel đã mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe để các nhà quản lý vận tải có thể bảo vệ và giám sát hành trình xe một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay nạn trộm cướp có rất nhiều chiêu thức tinh vi và xảo quyệt. Bạn chỉ cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe của Viettel và hoàn toàn yên tâm tài sản của mình được an toàn với công nghệ định vị GPS để xác định chính xác vị trí của chiếc xe. Đồng thời với công nghệ truyền dẫn dữ liệu GSM bạn có thể theo dõi, giám sát chiếc xe của mình về tốc độ, lộ trình di chuyển.

Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình của Viettel còn giúp nhà quản lý kiểm tra được vận tốc, tọa độ và  lộ trình xe đã và đang di chuyển thông qua các dữ liệu báo cáo.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo tại Đồng Nai, Viettel hi vọng có thể đem lại cho bạn một sản phẩm hữu ích. Các sản phẩm của Viettel đều được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT mang đến giải pháp quản lý, giám sát hành trình và bảo vệ xe hiệu quả nhất.

3. Báo giá thiết bị giám sát hành trình định Vị xe ô tô viettel Đồng Nai

Gói Cước Miễn Phí Sử Dụng Giá Trọn Gói
ĐỊNH VỊ Ô TÔ_VTR12T 12 tháng 1.300.000 đ
ĐỊNH VỊ Ô TÔ_VTR24T 24 tháng 2.200.000 đ
ĐỊNH VỊ Ô TÔ_VTR48T 48 tháng 2.759.000 đ
ĐỊNH VỊ Ô TÔ (thiết bị định vị theo dõi không cần hợp chuẩn) 12 tháng 1.500.000 đ
Camera nghị định 10 12 tháng 7.000.000 đ

> > Các gói cước định vị ô tô như : VTR12T,  VTR24T, VTR48T để đăng ký kinh doanh cho ô tô, xe tải, xe chạy Grab, xe công ty…hoặc theo dõi định vị xe ô tô gia đình.

+ Gói cước VTR12T (1.300.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 12 tháng, sau khi hết 12 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

+ Gói cước VTR24T (2.200.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 24 tháng, sau khi hết 24 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

+ Gói cước VTR48T (2.759.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 48 tháng, sau khi hết 48 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

+ Gói Cước ĐỊNH VỊ Ô TÔ (thiết bị định vị theo dõi không cần hợp chuẩn): tham khảo tại >> Smart Motor

+ Phí gia hạn năm tiếp theo khi hết gói cước: gia hạn 960.000 VNĐ / năm. (gia hạn thiết bị giám sát hành trình)

Ví dụ: quý khách hàng chọn gói cước VTR12T của Viettel thì sử dụng được trong 1 năm không phát sinh chi phí nào khác, sau khi hết 1 năm quý khách hàng muốn sử dụng tiếp thì chỉ gia hạn thêm gói 1 năm (960.000 VNĐ).

=> Sản phẩm của Viettel được sản xuất trong nước và ứng dụng phần mềm quản lý Tiếng Việt do Tập Đoàn công nghiệp Viettel xây dựng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về thương hiệu và sự an toàn cho xe, người dùng khi sử dụng.

Thiết bị định vị theo dõi ô tô4. Vậy thì cấu hình định vị ô tô viettel có những gì ?

1. Nguồn điện sử dụng: 9 – 36V.

2. Có thể gửi phát dữ liệu hành trình xe về máy chủ.

3. Lưu trữ dữ liệu trên thiết bị tối thiểu 12 tháng.

4. In dữ liệu theo đúng định dạng quy định của BGTVT.

5. Quản lý được thông tin lái xe

6. Có thể gửi bù các dữ liệu đã lưu trong thẻ nhớ về Server khi thiết bị mất tín hiệu GPRS.

7. Có hỗ trợ tính năng cập nhật firmware từ xa.

8. Hỗ trợ tính năng chụp ảnh, giám sát nhiên liệu

5. Lợi ích của thiết bị giám sát hành trình ô tô Viettel Tại Đồng Nai

+ Đáp ứng được tiêu chuẩn các xe bắt buộc phải lắp thiết bị theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

+ Quản lý giám sát xe cá nhân, xe gia đình, xe công ty.…

+ Quản lý giám sát xe Taxi, Grab, GoViet, taxi tải.…

+ Quản lý giám sát xe tải như dưới 3,5 tấn; xe tải 3,5 đến 7 tấn; xe tải từ 7 đến 10 tấn, xe tải trên 10 tấn.

+ Quản lý giám sát xe hợp đồng kinh doanh, xe chở khách, xe container,…

Tư vấn giới thiệu HOTLINE: 0963.14.53.53 (Mr Cường) & 0979.288.617 (zalo-viber)