1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thiết bị định vị ô tô cho xe du lịch

định vị ô tô cho xe du lịch
định vị ô tô cho xe du lịch

 

Hiện nay, nghành nghề du lịch là lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai và đem lại một nguồn thu lớn cho đất nước. Cùng với những cơ hội phát triển, du lịch Việt Nam cũng gặp phải không ít khó khăn và nhược điểm trong công tác quản lý xe vẫn tải cho các công ty du lịch. Và có lẽ định vị ô tô cho xe du lịch là một giải pháp giúp tháo gỡ khó khăn mà các doanh nghiệp du lịch đang gặp phải.

 

1. Khó khăn của ngành du lịch trong việc quản lý xe bằng thiết bị định vị ô tô

 

Việt Nam là một đất nước có giàu nguồn tài nguyên thiên nhiên, có lẽ những tiềm năng du lịch là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà du lịch Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển song vẫn đang còn nhiều vấn đề mà chúng ta cần nói đến, Việt Nam vẫn chưa có một dịch vụ du lịch thực sự tốt và khiến du khách hài lòng đặc biệt là tình trạng chặt chém giá hay chất lượng xe du lịch không thỏa mãn được yêu cầu đặt ra. Vì vậy mà số lượng khách du lịch đến Việt Nam có vẻ ít dần đi.

 

Thiết bị định vị ô tô trong nghành du lịch được xem là một sản phẩm khá tiện ích, sản phẩm giải quyết được nhiều vấn đề của cuộc sống cho doanh nghiệp du lịch. Đối với ngành du lịch nhất là hệ thống xe phục vụ khách du lịch di chuyển, thiết bị định vị GPS được xem là một giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống xe phục vụ du khách.

 

Lắp đặt định vị ô tô cho xe du lịch, một mặt giúp các công ty doanh nghiệp du lịch quản lý xe và tài xế dễ dàng hơn, giải quyết nhanh chóng các vấn đề đang gặp phải. Mặt khác cũng giúp du khách yên tâm hơn khi sử dụng xe bởi có một thiết bị an toàn để đảm bảo chắc chắn rằng, mình sẽ nhận được một chất lượng phục vụ tốt nhất từ công ty.

 

Nhờ lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho xe du lịch mà ngành du lịch nước ta có khởi sắc hơn, khách du lịch đã dần quay lại và giá trị của ngành du lịch cũng ngày càng được nâng lên. Mong rằng trong tương lai, du lịch sẽ trở thành một ngành trọng điểm của nước ta.

 

Tham khảo thêm >> Phân biệt thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và không hợp chuẩn

 

2. BẢNG GIÁ TRỌN GÓI ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHO XE DU LỊCHGiá Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Bình Dương

 

GÓI CƯỚC
Tổng Chi Phí
Định vị ô tô VTR24T2.420.000 đ
Định vị ô tô VTR36T2.700.000 đ
Định vị xe máy1.490.000 đ
Cảm Biến Dầu4.900.000 đ

Giá Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Bình Dương

Bao gồm: Thiết Bị + Sim 4G gắn vào thiết bị + lắp đặt miễn phí

 

Lưu Ý: Smart Motor W1 là gói cước chỉ để định vị theo dõi hoặc chống trộm không dùng để đăng kiểm hợp chuẩn => tham khảo thêm tại đây

 

  • Miễn phí trọn đời Phần mềm, Server quản lý theo dõi.
  • Miến phí thiết bị trị giá 2,800,000 VNĐ
  • Bảo hành 12 tháng.
  • Miễn phí lắp đặt tận nơi.
  • Tổng chi phí đã bao gồm thuế VAT.
  • Lắp đặt nhanh ngay trong ngày.

 

Tư vấn giới thiệu HOTLINE: 0963.14.53.53 (Mr Cường) & 0979.288.617 (zalo-viber)