1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sản phẩm thông minh Vtracking Viettel

 

Công ty KCP Việt Nam đặt tại tỉnh Phú Yên là một doanh nghiệp chuyên về mía đường của Ấn Độ. Doanh nghiệp này hiện có hơn 500 xe vận tải nguyên liệu cho nhà máy.

 

Đầu năm 2017, chủ doanh nghiệp này là ông Subbaiah cho biết đơn vị này rất cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho 500 xe vận tải chở nguyên liệu, để đơn vị có thể quản lý và giám sát được các xe chở nguyên liệu. Nắm bắt được thông tin này, Ban Giám đốc chi nhánh Viettel Phú Yên, cùng nhân viên bán hàng doanh nghiệp đã chủ động liên hệ với KCP để bán sản phẩm Vtracking.

 

sản phẩm thông minh viettel
sản phẩm thông minh viettel

 

Ngay khi Viettel PY chào mời sản phẩm giám sát hành trình, chủ doanh nghiệp là ông Subbaiah đã thẳng thắn nhận xét: sản phẩm Vtracking của Viettel không đáp ứng được yêu cầu, sản phẩm của Viettel không thông minh. Vtracking chỉ đơn thuần là thiết bị giám sát hành trình không có chức năng cảnh báo, không tự động giám sát được mà vẫn cần phải có người theo dõi.

 

Doanh nghiệp của Ấn Độ đã đưa ra yêu cầu đối với Viettel Phú Yên: Nếu như muốn bán được sản phẩm, Viettel phải viết lại phần mềm theo đúng yêu cầu của KCP đề ra, đó là sản phẩm phải thông minh hơn như cài đặt được lộ trình xe chạy từ điểm A đến điểm B, nếu xe chạy không đúng lộ trình này thiết bị phải chủ động nhắn tin cảnh báo đến người quản lý. Thứ hai là lượng xe tải chở nguyên liệu khi gần về đến nhà máy, thiết bị cũng phải tự động nhắn tin đến bộ phận điều hành để điều phối xe và sắp xếp kho bãi, máy móc, đảm bảo không gián đoạn quá trình sản xuất của nhà máy.

 

nguyên lý hoạt động thiết bị giám sát hành trình Vtracking
nguyên lý hoạt động thiết bị giám sát hành trình Vtracking

Để làm được điều này, KCP đưa ra cho Viettel Phú Yên 3 giải pháp: Thứ nhất là Viettel chủ động viết lại phần mềm theo yêu cầu của KCP. Thứ 2: KCP sẽ mua thiết bị vtracking của Viettel và tự viết phần mềm. Và thứ 3 là KCP cùng với Viettel viết phần mềm, hai bên cùng hoàn thiện sản phẩm.

 

Giám đốc Viettel Phú Yên  cho biết: “Từ ý tưởng của khách hàng Viettel đã biến sản phẩm Vtracking vốn rất đơn giản và bình thường, thành một sản phẩm hiện đại, và thông minh”.

 

sản phẩm thông minh vtracking viettel
sản phẩm thông minh vtracking viettel

 

“Vtracking của Viettel giờ không cần phải có người giám sát mới có thể biết được lộ trình xe chạy nữa mà việc giám sát này hoàn toàn tự động. Khách hàng từ việc giám sát bị động, thì giờ đã giám sát được chủ động được phương tiện của mình”.

 

Có thể bạn quan tâm: