1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quản lý xe cho thuê nhờ có thiết bị định vị ô tô

quán lý xe cho thuê nhờ thiết bị định vị
quán lý xe cho thuê nhờ thiết bị định vị

 

Bạn đang kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái hay xe du lịch thì hãy đọc bài viết sau sẽ hữu ích cho bạn những kiến thức mà bạn đang tìm trên mạng xã hội. Khi bạn đang kinh doanh về dịch vụ này thì bạn sẽ có nhiều mối lo lắng như gặp phải tình trạng khách hàng thuê xe có dấu hiệu lừa đảo xe để bán, cầm cố, hết hạn thuê xe nhưng không trả xe, chạy quá tốc độ quy định hay thậm chí là thuê xe vượt quá phạm vi lộ trình theo cam kết hợp đồng. Với những rủi ro trong kinh doanh dịch vụ này thì giải pháp tối ưu nhất mà Viettel muốn đem lại cho bạn đó chính là thiết b định vị ô tô.

 

1. Thiết bị định vị ô tô – Giải pháp tối ưu cho xe cho thuê tự lái

 

Với một thiết bị định vị ô tô, khách hàng kinh doanh cho thuê xe có thể kiểm soát các phương tiện của mình một cách hiệu quả, giảm rủi ro trong kinh doanh nhờ những tính năng vượt trội:

 

Theo dõi v trí phương tiện: Khách hàng có thể định vị vị trí mà xe đang ở đâu bằng phần mềm trên điện thoại hoặc web trên máy tính. Trên bản đồ Google Map hiển thị đầy đủ vị trí của xe, hướng xe chạy, tốc độ và các thông tin khác, dễ dàng quản lý hơn.

 

Xem li lch s trong 1 năm: Các thiết bị định vị ô tô tự động lưu lại những vị trí mà xe đã chạy qua hoặc dừng lại, những tai nạn hay vi phạm của người điều khiển phương tiện giúp cho các đơn vị cho thuê có kế hoạch xử lý tốt hơn, dễ dàng quản lý hơn.

 

Có th giám sát nhiu xe cùng mt lúc: Đối với các khách hàng hoặc chủ doanh nghiệp có đa dạng các loại xe thì việc lắp đặt thiết b đnh v giúp các đơn vị cho thuê xe có thể phân bố quản lý trên bản đồ Google Map, dễ dàng quản lý và giảm được thiều thao tác.

 

Cảnh báo đến doanh nghiệp: Thiết bị được gắn trên phương tiện nếu đột ngột bị cắt hay gỡ bỏ, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn tới trung tâm giám sát, nếu trong trường hợp khẩn cấp thì sau khi nhận được thông báo có thể bám sát thông tin xe và nhanh chóng báo cảnh sát để có biện pháp xử lý. Điều này có thể bảo vệ sự an toàn cho khách hàng cũng như đợn vị cho thuê xe.

 

Tham khảo thêm >> Phân biệt thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và không hợp chuẩn

 

2. Thiết bị định vị ô tô Vtracking VTR-05 – lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

 

Thiết bị định vị ô tô Vtracking VTR-05 đạt chuẩn đáp ứng đầy đủ những tính năng trên mà chủ xe cho thuê tự lái cần. Thiết bị được lắp đặt tận nơi và bảo hành toàn quốc cho bạn yên tâm sử dụng và dịch vụ hỗ trợ.

Đến với Viettel, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Link sản phẩm: https://viettelnet.vn/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-v-tracking-viettel/