1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những suy nghĩ sai lầm về định vị GPS

Định vị GPS ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhờ tính ứng dụng và lợi ích to lớn mà nó đem lại cho doanh nghiệp hay cho cá nhân. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến trái chiều phủ nhận lợi ích của thiết bị định vị GPS. Thông qua bài viết dưới đây, Viettel xin được làm rõ vấn đề này để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và đặt niềm tin vào Viettel.

 

 

1.Tốn kém khi lắp định vị GPS

 

 

✅  Chi phí ban đầu để lắp đặt định vị GPS là tốn kém, nhưng khoản đầu tư đó sẽ được thu hồi nhanh chóng tương lai. Hơn nữa khi lắp đặt thiết bị định vị doanh nghiệp cắt giảm được chi phí nhân lực quản lý hàng tháng,các chi phí tiêu hao nguyên liệu trước đây cũng được giảm thiểu ,ngoài ra là phí bảo hiểm, phí bảo trì phương tiện cũng được tiết kiệm hơn. Như vậy việc doanh nghiệp bỏ ra chi phí ban đầu không những giúp quản lý giám sát phương tiện tối ưu hơn mà còn tiết kiệm nhiều khoản chi phí lớn hơn về lâu dài.

 

 

✅ Suy nghĩ sai lầm thứ hai  là chỉ có doanh nghiệp lớn mới cần lắp đăt định vị GPS, còn doanh nghiệp nhỏ thì không. Đối với doanh nghiệp nhỏ,số lượng xe trong hệ thống ít thì việc lắp đặt định vị GPS sẽ giúp  quản lý phương tiện của đơn vị mình một cách hiệu quả và tối ưu hơn so với việc quản lý theo cách truyền thống.

 

 

✅ Mỗi doanh nghiệp kinh doanh vận tải đều mong muốn việc kinh doanh sẽ ngày càng thuận lợi và quy mô kinh doanh sẽ được mở rộng hơn trong tương lai. Vậy thì việc lắp đặt định vị GPS sẽ giúp bạn cắt giảm tối đa chi phí, cải thiện chất lượng dịch vụ và còn đem lại niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ hơn trong tương lai.

 

 

 

Tham khảo thêm >> Những yếu tố quyết định chất lượng thiết bị định vị tốt

 

 

 

2. Có thể kiểm soát nhân viên qua điện thoại

 

Nếu so sánh với điện thoại để quản lý lộ  trình của xe chạy  thì định vị GPS mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

 

 

Với một khoản chi phí ban đầu nhất định để lắp đặt định vị GPS  bạn hoàn toàn có thể nắm rõ và kiểm soát được mọi thông tin về các xe như: thời gian dừng/đỗ xe, vị trí đỗ , thời gian lái xe, lịch sử hành trình…So với khi bạn sử dụng điện thoại, bạn vừa tốn khoản chi phí cho cước điện thoại hàng tháng mà vẫn không thể kiểm soát hết sự việc nếu nhân viên của bạn có hành vi gian lận. Đơn giản là vì con số báo cáo thì không thể nào sai lệch được.

 

 

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây bạn có thể loại bỏ được băn khoăn của bản thân và yên tâm sử dụng định vị GPS cho doanh nghiệp của mình. Viettel cung cấp các loại thiết bị định vị không chỉ áp dụng cho ô tô, xe máy mà còn nhiều phương tiện khác như xe tải, xe khách, … Với công nghệ hiện đại khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Khách hàng có thể truy cập vào website của Viettel để tìm hiểu thông tin sản phẩm và được tư vấn kĩ càng. Chúng tôi luôn hỗ trợ để khách hàng có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp, đạt chuẩn và giá cả hợp lý.