Những nhược điểm khi không sử dụng thiết bị giám sát hành trình

 

thiết bị giám sát hành trình
thiết bị giám sát hành trình

 

Trong thời điểm hiện nay, khi mà việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình được bộ GTVT quy định và kiểm soát chặt chẽ hơn thì việc quản lý xe bằng thiết bị định vi xe ô tô đã không còn xa lạ đối với mọi người,nhất là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn vẫn chưa lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe của mình. Sau đây là những nhược điểm bạn có thể gặp phải khi không sử dụng thiết bị giám sát hành trình. 

1. Những nhược điểm khi không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 

✅ Tốn kém về thời gian quản lý

Nhân viên quản lý sẽ phải tốn bao nhiêu thời gian cho những công việc hằng ngày như bàn giao xe, kiểm tra số lượng xăng dầu tiêu hao, quãng đường xe chạy… Đôi khi để kiểm tra xe đang ở vị trí nào bạn vừa tốn thời gian để gọi điện cho tài xế, mà còn không thu được kết quả chính xác trong trường hợp tài xế xe không trung thực. Trong khi chỉ mất vài thao tác đơn giản với smatphone hoặc máy tính của mình là có thể biết được bất cứ thông tin chi tiết nào về tình trạng hiện tại của xe.

✅  Tốn kém về chi phí nhân lực

Chi phí ngày càng tăng cao là câu hỏi lớn đối với công ty muốn tối đa hóa lợi nhuận nội bộ doanh nghiệp. Thay vì việc lắp giám sát hành trình (định vị ô tô )bạn chỉ cần 1 người quản lý, giám sát, điều phối hoạt động của hàng trăm chiếc xe thì bạn sẽ phải tốn kém chi phí một đội ngũ quản lý để làm công việc của 1 người làm cho bộ máy công ty phức tạp hơn.

Với thiết bị giám sát hành trình việc quản lý quảng đường xe chạy, nhiên liệu tiêu hao sẽ được chặt chẽ hơn, hạn chế trường hợp tiêu hao nhiên liêu dự thừa và mất mát nhiên liệu do tài xế không trung thực, xe chạy đúng tuyến đường về công ty đúng thời gian.

✅ Lưu trữ và quản lý dữ liệu khó khăn

Đối với doanh nghiệp vận tải nhiều xe tải + xe ô tô thì giấy tờ,chứng từ của xe phát sinh hàng ngày. Với khối lượng lớn dữ liệu như vậy thì ngày nào bạn cũng phải ghi chép, kiểm tra mà vẫn khó có thể tránh khỏi sai sót. Thay vào đó  chỉ cần vài phút để trích xuất dữ liệu từ phần mềm quản lý, bạn đã có đầy đủ các loại báo cáo cần thiết  . Cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Trang bị hệ thống giám hành trình cho phương tiện là việc làm vô cùng cần thiết
Trang bị hệ thống giám hành trình cho phương tiện là việc làm vô cùng cần thiết

XEM THÊM >> Thiết bị định vị có dây và Định vị không dây nên dùng loại nào cho phù hợp

2. “Viettel” địa chỉ lắp đặt thiết bị  giám sát hành trình uy tín

Khi doanh nghiệp bạn đã quyết định lắp thiết bị giám sát hành trình để thay cho công việc quản lý và giám sát xe thủ công thông qua một phòng ban quản lý thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một đơn vị lắp thiết bị giám sát hành trình uy tín chất lượng thương hiệu. Thiết bi giám sát hành trình Viettel tự hào mang đến giải pháp quản lý hành trình xe để các nhà quản lý vận tải có thể bảo vệ và giám sát hành trình xe một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống giám sát V-TRACKING có khả năng lưu trữ lịch hoạt động trong vòng 12 tháng
Hệ thống giám sát V-TRACKING có khả năng lưu trữ lịch hoạt động trong vòng 12 tháng

Bạn chỉ cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Viettel và hoàn toàn yên tâm tài sản của mình được an toàn với công nghệ định vị GPS để xác định chính xác vị trí của chiếc xe. Đồng thời với công nghệ truyền dẫn dữ liệu GSM bạn có thể theo dõi, giám sát chiếc xe của mình về tốc độ, lộ trình di chuyển, định vị nhiên liệu.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo , Tập Đoàn Viễn Thông Viettel hi vọng có thể đem lại cho bạn một sản phẩm hữu ích.