1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những loại xe nào có thể lắp đặt được định vị xe máy?

Thiết bị định vị xe máy có thể được lắp đặt trên nhiều dòng xe khác nhau. Trong đó bao gồm cả những con xe tay ga đắt tiền và loại xe tàu Trung Quốc cũ kỹ.

Những loại xe nào có thể lắp đặt được định vị xe máy
Những loại xe nào có thể lắp đặt được định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy cho khả năng định vị chính xác vị trí và hành trình xe di chuyển. Sản phẩm được sử dụng như là một thiết bị chống trộm hoặc theo dõi các đối tượng mà người dùng hướng đến. Dòng sản phẩm phù hợp lắp đặt cho nhiều dòng xe máy khác nhau đáp ứng cao nhu cầu khách hàng.

 

Các loại xe có thể lắp đặt được định vị xe máy

Các sản phẩm định vị xe máy được sản xuất với rất nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Nhưng nhìn chung, công dụng chính của thiết bị GPS vẫn là định vị vị trí chính xác của moto. Hiện có rất nhiều thiết bị định vị được trang bị thêm tính năng nghe lén dành cho người dùng.

Sản phẩm có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn có thể được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên xe máy như: Mặt nạ trước, hộp đèn, cốp trước, đèn sau,… Bạn cũng có thể lắp GPS cho tất cả các dòng xe máy phổ biến như:

  • Xe wave: Wave alpha, wave tàu, wave S.
  • Xe tay côn: Exciter, Winer, Motô phân khối lớn.
  • Xe tay ga: Air Blade, Liberty, Vespa, Grande, SH, SH Mode,….

Thực tế cho thấy, sản phẩm định vị chị đem đến hiệu quả cao như mong đợi khi được lắp đặt trên các dòng xe máy nêu trên. Đây được xem là giải pháp chống trộm hữu hiệu dành cho xế yêu của bạn.

 

THAM KHẢO THÊM >> Nên lắp đặt định vị xe máy ở đâu an toàn và bí mật nhất?

 

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt định vị cho xe máy

Trong quá trình tìm mua và lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. Những lưu ý này cũng chính là bí quyết để bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Cụ thể là:

  • Lựa chọn thiết bị định vị theo mục đích sử dụng. Nếu như chỉ dùng cho bản thân hoặc các thành viên trong gia đình, bạn hãy tìm mua định vị xe máy cá nhân. Trong trường hợp sử dụng cho doanh nghiệp, bạn cần phải lắp đặt thiết bị định vị theo đúng các quy định tiêu chuẩn của BGTVT.
  • Tìm đến địa chỉ uy tín để chọn mua và lắp đặt thiết bị GPS. Đó sẽ là nơi cung cấp cho quý khách hàng dòng sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Đi kèm với thiết bị là chế độ bảo hành dài hạn.
  • Lựa chọn vị trí lắp đặt thiết bị GPS an toàn. Khu vực được lựa chọn phải có tính bảo mật cao và ít bị người khác phát hiện.

 

Quý khách hàng cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Viettel. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng trăm thiết bị định vị xe máy cho tất cả các dòng motor đang có mặt trên thị trường. Cùng với dòng sản phẩm chất lượng, đơn vị thỏa mãn 100% nhu cầu của người dùng gần xa.