1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lắp đặt định vị xe tải ở đâu để thu sóng tốt nhất?

Lắp đặt định vị xe tải ở đâu để thu sóng tốt nhất là vấn đề quan trọng người dùng cần nắm rõ. Tốt nhất mọi người hãy lắp đặt định vị tại ghế phụ hoặc vô lăng.

 

Lắp đặt định vị xe tải ở đâu để thu sống tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều người dùng thắc mắc. Bởi trên thực tế có nhiều trường hợp bộ thiết bị không cho khả năng định vị như mong muốn do lắp đặt sai vị trí. Vậy tốt nhất mọi người nên lắp bộ định vị ở đâu?

 

Các tiêu chí lựa chọn vị trí lắp đặt định vị xe tải

 

Thiết bị định vị xe tải có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Nhưng không vì vậy mà bạn có thể lắp đặt bộ định vị ở bất cứ nơi nào mình thích một cách tùy hứng. Bởi vì điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến khả năng thu sóng cũng như độ bền của thiết bị.

 

Tốt nhất mọi người nên lựa chọn nơi lắp đặt định vị cho xe tải đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

 

  • Vị trí lắp đặt bộ định vị phải thoáng mát. Tuyệt đối không được lắp đặt thiết bị ở những nơi thoát nhiệt của xe tải để tránh làm sản phẩm nhanh hư hỏng.
  • Lắp đặt thiết bị định vị tại nơi có ít vật cản. Bằng cách này bạn sẽ đảm bảo được khả năng truyền tín hiệu của dòng sản phẩm.
  • Lắp đặt định vị cho xe tải tại nơi khô ráo và không có độ ẩm cao. Chỉ có như vậy dòng sản phẩm mới hoạt động trong trạng thái tốt nhất.
  • Tìm nơi lắp đặt bộ định vị gần với nguồn điện để dễ dàng sạc pin hoặc cấp điện trực tiếp cho sản phẩm. Một khi nguồn điện không bị gián đoạn, tín hiệu GPS mới được duy trì liên tục.

 

vi tri lap dat dinh vi xe tai

Vị trí lắp đặt định vị phải thông thoáng

 

Vị trí lắp đặt định vị cho xe tải để thu sóng tốt nhất

 

Theo các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm lắp đặt định vị xe tải, vị trí lý tưởng nhất được lựa chọn chính là khu vực ghế phụ. Hoặc khu vực vô lăng điều khiển xe tải. Đây là những vị trí thông thoáng, không có vật cản và dễ dàng lấy được nguồn điện trực tiếp khi nằm sát vô lăng.

 

Ngoài các vị trí trên, quý khách hàng muốn lựa chọn vị trí lắp đặt định vị khác phải có sự tham khảo kỹ lưỡng từ chuyên gia trong ngành. Việc làm này sẽ giúp mọi người giảm thiểu nguy cơ rủi ro khi lắp đặt thiết bị.

 

vi tri lap dinh vi duoi vo lang

Lắp thiết bị định vị tại khu vực vô lăng

 

Nếu muốn được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp hơn, bạn hãy nhanh tay liên hệ với cửa hàng Viettel. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bộ định vị xe tải chất lượng cao. Đồng thời lựa chọn vị trí lắp đặt bí mật, có khả năng thu sóng tốt nhất.

 

>> XEM THÊM:

▶️Nên lắp đặt định vị xe máy ở đâu an toàn và bí mật nhất?
▶️3 lý do bạn nên lắp hộp đen định vị grab tại Viettel ngay hôm nay
▶️Lắp hộp đen định vị grab ở đâu giá rẻ?
▶️Giải pháp chống thất thoát nhiên liệu cho doanh nghiệp vận tải
▶️Thiết bị định vị ô tô có cần thiết với xe cho thuê, xe tự lái?
▶️ Gắn hộp đen cho xe chạy grab