Nên lắp đặt định vị cho chiếc xe máy ở đâu an toàn và bí mật nhất?

Thiết bị định vị xe máy cần được lắp đặt tại các vị trí an toàn như hộp đèn phía trước, mặt nạ xe máy hoặc an toàn hơn là gầm xe, dưới cốp xe. Đây là những nơi có tầm nhìn khuất ít bị phát hiện.

 

vị trí lắp và giấu định vị
vị trí lắp và giấu định vị

 

Bạn muốn lắp đặt định vị xe máy nhưng không biết nên lắp ở đâu để đảm bảo an toàn? Bạn đang loay hoay tìm kiếm vị trí lắp đặt định vị bí mật để đối phương không phát hiện ra? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ mách bạn những nơi nên lắp đặt định vị cho xe máy mà không một ai biết được.

 

Các loại xe máy có thể lắp đặt đinh vị

 

Thiết bị định vị xe máy được sử dụng khi người dùng muốn giám sát hành trình xe. Nhờ tính năng thông minh, sản phẩm có tính ứng dụng phổ biến và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Hiện tại bạn có thể lắp đặt thiết bị định vị cho rất nhiều dòng xe máy khác nhau. Từ những con tay ga đắt tiền cho đến những chiếc quay tàu đời cũ, đời mới đa dạng chủng loại. Nói một cách chi tiết hơn, các dòng xe máy có thể được lắp đặt thiết bị định vị bao gồm:

  • Xe Wave Trung Quốc, xe Wave Nhật Bản.
  • Xe Dream Thái.
  • Xe Exciter, winner.
  • Xe Jupiter, Sirius
  • Xe tay ga: Air Blade, Vespa, Liberty, SH, Sh Mode, Grande, Janus,…

 

vị trí lắp định vị
vị trí lắp định vị

Vị trí lắp đặt định vị xe máy an toàn

 

Thiết bị định vị xe máy có thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Nhưng mọi người cần phải lựa chọn được vị trí an toàn để đảm bảo tính bảo mật cao. Chỉ có như vậy bạn mới tránh được nguy cơ bị trộm. Hoặc theo dõi được hành trình xe trong trường hợp mất cắp.

THAM KHẢO THÊM >> Những loại xe nào có thể lắp đặt được định vị xe máy?

Nếu như quý khách hàng chưa biết nên lắp đặt định vị ở đâu, bạn có thể tham khảo những vị trí lý tưởng dưới đây:

 

  • Hộp đèn nằm ở vị trí phía trước xe máy: Đây là khu vực khuất thường ít bị chú ý. Nếu thiết bị được lắp đặt ở đây, sản phẩm sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
  • Mặt nạ moto nằm ngay phía trước xe máy: Bộ phận mặt nạ đảm bảo được tầm nhìn khuất cho thiết bị định vị. Chỉ với mắt thường, bạn rất khó nhìn thấy thiết bị định vị tại vị trí này.
  • Ngoài ra, còn có các vị trí khác như gầm xe cũng rất kín nếu thợ có nhiều thời gian để thao tác đi dây xuống dưới gầm, hoặc đi dây nguồn ra phía dưới cốp xe cũng rất an toàn

 

Ngoài ra việc gắn thiết bị tại hai vị trí nêu trên còn đảm bảo được sự thuận lợi cho quá trình lắp đặt. Tín hiệu bắt sóng của GPS cũng tốt hơn rất nhiều so với các vị trí khác.

 

Vị trí lắp đặt định vị xe máy an toàn
Vị trí lắp đặt định vị xe máy an toàn

 

Để được tư vấn chi tiết hơn nơi lắp đặt định vị lý tưởng, bạn có thể liên hệ với Viettel. Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị GPS chất lượng cao dành cho xe máy và xe ô tô. Cùng với đội ngũ thợ thầy giàu kinh nghiệm, Viettel sẽ giúp bạn lắp đặt định vị an toàn nhất.