Hướng dẫn cách đăng ký gói cước SG120 Viettel

Đăng ký gói cước SG120 Viettel nhận ưu đãi 7GB data 4G trọn gói mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm cả thoại và data, gói cước SG120 của Viettel được nhiều thuê bao di động quan tâm, với gói cước này mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ data di động cơ bản của các thuê bao sẽ được đáp ứng triệt để.

Khách hàng khi đăng ký thành công gói SG120 Viettel qua tổng đài 191 sẽ ngay lập tức mang về cho dế cưng kho ưu đãi hấp dẫn bao gồm 40 phút ngoại mạng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng 7GB lưu lượng data độ cao.

Ưu đãi khủng như vậy nhưng gói SG120 lại có cước phí combo siêu rẻ phù hợp với túi tiền của mọi thuê bao, cụ thể chỉ với khoản chi phí 120,000đ mỗi tháng là quý khách đã có thể đăng ký và duy trì gói cước để tận hưởng ưu đãi lâu dài.

Hãy đăng ký gói SG120 Viettel ngay để nhận combo ưu đãi cực khủng:

Sử dụng data 4G lướt web và gọi thoại là nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ thuê bao di động nào sử dụng smart phone hiện nay, chính vì vậy các gói cước đa ưu đãi như SG120 Viettel luôn được đón nhận khi triển khai ở khu vực riêng HCM. Với việc tham gia đăng ký gói SG120 Viettel thành công các nhu cầu gọi, truy cập mạng của quý khách sẽ được đáp ứng trọn vẹn, an tâm tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng.

– Khách hàng được áp dụng: Gói SG120 Viettel chỉ được khuyến mãi theo khu vực, cụ thể gói áp dụng cho các thuê bao kích hoạt từ ngày 6/12/2019thuê bao thuộc danh sách. Khách hàng có thể bấm *098#OK hoặc truy cập My Viettel mục “Khuyến mãi cho bạn” để tra cứu thuê bao của mình có thể tham gia gói cước hay không.

– Phạm vi áp dụng triển khai: Gói cước áp dụng tại Hồ Chí Minh.

– Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ 6/12/2019.

– Giá cước gói: 120,000đ.

– Hạn dùng: 30 ngày.

– Cú pháp đăng ký, soạn: SG120 gửi 191

Gói cước khuyến mãi SG120 Viettel có ưu đãi hấp dẫn gì ? 

Nếu như quý khách đã từng dùng hay biết đến với các gói khuyến mãi thoại, data Viettel như V90, V200, … Thì với gói SG120 chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng, khi tham gia gói thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung hấp dẫn như sau:

– Khuyễn mãi gọi thoại: Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút. Ngoài ra, được tặng thêm 40 phút thoại ngoại mạng trong nước. Ưu đãi này giúp thuê bao thoải mái liên lạc cả nội mạng và liên mạng, tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại mỗi tháng.

– Ưu đãi lớn về data: Tặng đến 7GB lưu lượng data 4G Viettel tốc độ cao để truy cập mạng internet. Khi hết 7Gb lưu lượng gói sẽ hạ băng thông quý khách vẫn có thể thoải mái xem youtube, online Facebook, zalo, xem Mocha thả ga với tốc độ thường là 1Mbps.

Khi muốn tra cứu lưu lượng băng thông còn lại chỉ cần soạn tin nhắn KTTK gửi 191, nếu muốn hủy gói thì hãy soạn tin nhắn HUY SG120 gửi 191.

Với khuyến mãi cực tốt cho gói cước combo tích hợp khủng quý khách đồng hành với gói SG120 Viettel sẽ không phải lo lắng tài khoản hết tiền sớm hay ưu đãi từ gói cước đăng ký không đủ để thỏa mãn nhu cầu.

Với những thuê bao chưa may mắn được áp dụng gói SG120 Viettel quý khách cũng đừng quá buồn rầu vì nhà mạng vẫn đang áp dụng hàng loạt gói khuyến mãi hấp dẫn khác để quý khách tham gia. Nếu chỉ có nhu cầu truy cập mạng thì có thể tham khảo đăng ký gói 4G Viettel giá rẻ.

Chúc quý khách sẽ có những chu kỳ sử dụng trọn vẹn khi đồng hành cùng gói SG120 Viettel, đừng quên kết nối tổng đài CSKH Viettel 18008198 hoặc 198 để được hỗ trợ miễn phí khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.