1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giải pháp chống thất thoát nhiên liệu cho doanh nghiệp vận tải

Đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải  chi phí nhiên liệu xăng dầu là chi phí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc tối ưu hóa lợi nhuận. Bất kì doanh nghiệp kinh doanh vận tải nào cũng đều lập kế hoạch chi tiết cho lượng định mức xăng dầu sử dụng trong quá trình  kinh doanh. Tuy nhiên mọi tính toán chỉ  còn phải phụ thuộc lớn vào thực tế , cũng chính vì điều này mà khá nhiều doanh nghiệp đã phải đau đầu trong việc tìm ra giải pháp chống thất thoát nhiên liệu. Bài viết sau đây Viettel xin đưa ra một số giải pháp giải quyết cho tình hình trên.

 

 

1. Tại sao nhiên liệu bị thất thoát

 

Có khá nhiều nguyên nhân gây nên sự chênh lệch này. Việc các phương tiện hoạt động lâu ngày dẫn đến hỏng hóc, làm cho nhiên liệu bị tiêu hao hơn mức bình thường. Tuy nhiên đối với doanh nghiệp vận tải nào thì việc kiểm soát được hoạt động của tất cả các xe là rất khó. Chính vì thế nó là cơ hội để các tài xế gian lận, rút bớt xăng dầu,khai gian số lượng đổ thực tế. Chính vì vậy mà số liệu tổng kết lượng xăng dầu sử dụng cuối tháng luôn vượt mức cho phép.

 

Bên cạnh đó, một số cây xăng  gian lận khi đổ cũng là một lý do mà chúng ta không thể kiểm soát khiến mức tiêu thụ nhiên liệu của doanh nghiệp tăng cao. Đây cũng là lý do mà doanh nghiệp rất khó nắm bắt và biết chính xác được.

 

 

2. Giải pháp chống thất thoát xăng dầu

 

Để giải quyết được vấn đề này  nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã tiến hành lắp đặt cảm biến đo mức nhiên liệu  Với việc lắp đặt cảm biến, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được toàn bộ hoạt động sử dụng xăng dầu. Cảm biến được lắp đặt có thể  đo mức nhiên liệu trong bình xăng , sau đó báo cáo dữ liệu đó về trung tâm quản lý , thông qua đó chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát lượng nhiên liệu tiêu hao.

 

XEM THÊM ▶️▶️ Cần biết về cảm biến nhiên liệu trước khi lắp đặt

 

Với dữ liệu cụ thể, chính xác , nhanh chóng, chỉ cần tài xế có bất kì hành động gì gian lận, chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được và khi đưa ra bằng chứng cụ thể. Ngoài ra, với thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu, doanh nghiệp cũng sẽ nắm bắt được cây xăng nào đổ thiếu xăng dầu từ đó rút kinh nghiệm cho những lần đổ xăng dầu tiếp theo.

 

Bạn đang rất cần một giải pháp quản lý xăng dầu cho doanh nghiệp một cách tối ưu.  Hãy gọi ngay vào số hotline để được tư vấn và cung cấp giải pháp quản lý nhiên liệu theo mong muốn của bạn ngay tại nhà.

 

 

 

✅ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY HỒ CHÍ MINH: 0963145353

XEM THÊM:

▶️▶️Cảm biến đo mức nhiên liệu Viettel
▶️▶️Tìm lại xe bị đánh cắp chỉ trong 60 giây
▶️▶️Tại sao cần lắp đặt hộp đen định vị cho xe tải?
▶️▶️Thiết bị định vị có dây và Định vị không dây nên dùng loại nào cho phù hợp
▶️▶️Khuyến mãi lắp Mạng Quận 12